Kẹp cá sấu loại to có phù hợp trong các công trình hiện đại?

Với cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời gian công sức mà vô cùng an toàn. Kẹp cá sấu loại to dần trở thành dụng cụ hỗ trợ nhưng đóng vai trò quan trọng đối với quá trình xây dụng công trình.

1. Kẹp cá sấu là gì:

Đây là loại kẹp kết hợp được với nhiều thanh treo ty ren ở hệ thống xây dựng nhà xưởng, tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà máy công nghiệp, …

Giúp cho việc thi công các thiết bị khác như ống luồn dây điện, hệ thống treo ống, … kết hợp với các cơ sở vật chất có sẵn như hệ thống phòng cháy chữa cháy, ống nước, treo ống, …

 kẹp cá sấu loại to

Kẹp cá sấu có nhiều loại và kích thước tùy theo từng loại hình doanh nghiệp và nhu cầu khác nhau mà được mạ kẽm bằng phương pháp điện phân hay nhúng nóng.

>>>Xem thêm: Như thế nào gọi là kẹp cá sấu loại tốt? Ở đâu bán kẹp cá sấu uy tín và chất lượng?

2. Ưu điểm kẹp cá sấu:

Kẹp cá sấu loại to chính là vật dụng giúp thúc đẩy quá trình thi công được nhanh chóng, tăng hiệu suất làm việc, hạn chế đụng chạm vào các cấu trúc công trình.

  • Không cần phải sử dụng nhiều loại khóa khi lắp đặt theo phương thẳng đứng. Chỉ cần dùng kẹp cá sấu là lắp đặt được thanh ty ren dễ dàng.
  • Khi dùng kẹp cá sấu có nhiều răng cưa thì các loại thiết bị treo khi kết hợp sẽ được giữ chắc chắn.
  • Chống ăn mòn, chống oxy hóa nhờ vào mạ kẽm bề mặt kẹp cá sấu.
  • Sử dụng được trong nhiều môi trường khắc nghiệt, tiếp xúc nhiều với các chất ăn mòn, hóa chất, …

 kẹp cá sấu loại to

3. Kẹp cá sấu tại Toàn Phúc JSC có gì nổi bật:

Với số lượng vật liệu xây dựng lớn đang có tại Toàn Phúc J.S.C, Toàn Phúc dần trở thành nhà sản xuất và phân phối lớn trên thị trường. Các sản phẩm kẹp cá sấu loại to, máy móc, … đều đạt được những tiêu chuẩn, trải qua các công đoạn kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn công trình khách hàng. Lợi ích khi lựa chọn sản phẩm tại Toàn Phúc JSC:

  • Kẹp cá sấu loại to là loại vật liệu chắc chắn, có thể chịu lực trong thời gian dài. Đảm bảo các loại thiết bị treo được cố định.
  • Nhờ vào khả năng chống ăn mòn mà đảm bảo an toàn khi có sự cố cháy nổ, đạt tiêu chuẩn kiểm định.
  • Giá thành hợp lí với nhiều chiến lược của doanh nghiệp.
  • Thiết kế tinh xảo.

Ngoài ra tại Toàn Phúc J.S.C còn có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm. Toàn Phúc J.S.C có chính sách vận chuyển, giao hàng đúng thời gian giúp cho quý khách hàng được tối đa hóa thời gian xây dựng.

Công ty CP SX TM Toàn Phúc là doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất, cung cấp các loại vật tư hàng đầu ở Việt Nam. Toàn Phúc luôn lấy chất lượng làm nền tảng phát triển. Quý khách hàng khi đến với Toàn Phúc hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại sản phẩm của Toàn Phúc cung cấp. Toàn Phúc luôn cố gắng hoàn thiện, áp dụng công nghệ để khẳng định thương hiệu trong nước và hướng ra quốc tế.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top