Kẹp cá sấu chịu lực và công dụng tuyệt vời đối với công trình

Kẹp cá sấu chịu lực là một trong những trợ thụ đắc lực cho các hệ thống treo chắc chắn, tiện lợi, tính thẩm mỹ cao. Kẹp có độ cứng cao, khả năng chịu tải,chịu nhiệt tốt, chống cháy nổ, độ chống ăn mòn cao.

 

Nhận diện đặc điểm cấu tạo của kẹp cá sấu chịu lực

Kẹp cá sấu còn có tên gọi khác là kẹp răng cá mập, có hình dạng giống chữ C với thiết kế răng cưa giúp bám chắc vào thanh xà gồ hoặc dầm. Kẹp cá sấu có cấu tạo gồm 6 bộ phận chính: thân kẹp, ecu, vòng đệm, bulong siết, hoa khế và răng cưa. Thiết bị được sản xuất với hai loại kích thước to và nhỏ phù hợp với nhiều kiểu treo nặng – nhẹ khác nhau.

 

đặc điểm cấu tạo Kẹp cá sấu chịu lực

 

Ưu điểm của kẹp cá sấu chịu lực

– Kẹp cá sấu hay kẹp xà gồ cá sấu được làm bằng vật liệu thép mạ điện hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng cho độ cứng, chắc chắn, khả năng chịu tải trọng lớn và khả năng chống oxy hóa cao.

– Lắp đặt phụ kiện không cần khoan hay hàn lên bề mặt kết cấu nên quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng

– Khả năng chịu tải trọng cao, chắc chắn và rất an toàn.

– Là loại kẹp được thiết kế có lỗ dùng để treo ty, kẹp ống thép luồn dây điện và kết nối với thanh chóng đa năng.

– Kẹp có khả năng chịu nhiệt độ tốt, chống cháy nổ và chống chịu ăn mòn cao, bền chắc theo thời gian.

– Phù hợp với tiêu chuẩn ống thép luồn dây điện trơn EMT, IMC.

 

Vai trò của kẹp cá sấu trong thi công công trình

Kẹp xà gồ là một trong những phụ kiện cơ khí quan trọng có thể kết hợp với các thiết bị thanh ty ren, nở đạn, thanh chống đa năng… để thi công các hệ thống trong các, nhà xưởng công nghiệp, khu chế xuất, nhà kết cấu thép, tòa nhà cao tầng,… Đặc biệt, kẹp có thể kết hợp cùng ty ren để treo các thiết bị hạng nặng (200kg — 500kg).

 

vai trò của Kẹp cá sấu chịu lực

 

Trong các công trình công nghiệp, chung cư, nhà máy,… người ta dùng kẹp xà gồ cá sấu để đỡ hoặc kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn mà không cần phải khoan hay cắt bề mặt kết cấu. Kẹp cá sấu chịu lực được cố định nhờ các ốc vít siết chặt vào nhau tạo ra hệ giá đỡ đường ống hoàn chỉnh và chắc chắn, giúp cho việc chịu tải tốt hơn.

Ngoài ra, kẹp xà gồ cá sấu còn dùng phối kết hợp với các phụ kiện ty ren, đai treo, bu lông — đai ốc, thanh unistrut,… để tạo thành hệ thống thang máng cáp, hệ thống PCCC, hệ treo cho hệ thống điện trong tòa nhà, hệ thống cấp thoát nước hoặc hệ thống điều hòa trung tâm.

 

Mua kẹp cá sấu ở đâu chất lượng, giá tốt?

Kẹp cá sấu chịu lực Toàn Phúc được làm bằng vật liệu gang mạ điện/ mạ kẽm nhúng nóng cao cấp. Độ cứng cao, khả năng chịu tải tốt, khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy nổ, độ chống ăn mòn cao.

kẹp cá sấu treo ty ren cao cấp do Công ty Toàn Phúc cung cấp có thiết kế hiện đại, hỗ trợ việc tối  ưu hóa  thao tác lắp đặt. Nhờ đó đem lại sự thuận tiện trong việc thi công. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực tạo nên hệ treo chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

Vui lòng liên hệ với Toàn Phúc để được tư vấn đầy đủ và nhận báo giá tốt nhất ngay hôm nay nhé!

 

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Hotline: 093 211 6558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top