KẸP CÁ SẤU CAO CẤP VÀ MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA KẸP CÁ SẤU

Kẹp cá sấu cao cấp được biết đến là một trong những loại kẹp xà gồ. Là phụ kiện được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Kẹp xà gồ được phân thành nhiều loại, kết hợp với thanh treo tyren để treo các đồ vật, giúp cố định theo phương thẳng đứng.

 

Kẹp cá sấu cao cấp

 

Đặc điểm của kẹp xà gồ treo thanh ty ren

Kẹp cá sấu là một trong những loại kẹp xà gồ được sử dụng hầu hết ở các công trình xây dựng. Kẹp được làm từ thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng, có độ bền, cứng, khả năng chịu tải cao, không bị tác động bởi những yếu tố khắc nghiệt của môi trường.

Loại kẹp xà gồ có thể dùng kết hợp thanh ty ren để cố định các vật dụng của các công trình bên trong nhà cũng như ngoài trời. Ngoài ra, kẹp cá sấu còn được kết hợp với ống thép luồn dây điện hoặc thanh chống đa năng giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế phát sinh những vật dụng kèm theo không cần thiết.

 

Ứng dụng của kẹp cá sấu

Là loại kẹp xà gồ được sử dụng phổ biến hiện nay do cùng với những lợi ích mang lại nên được nhiều người quan tâm. Có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện như thanh treo tyren, ống thép luồn dây điện hay thanh chống đa năng càng làm ứng dụng của kẹp xà gồ kiểu cá sấu thêm rộng rãi.

Ứng dụng chính của kẹp cá sấu là kết hợp với thanh tyren để treo các thiết bị, có thể ứng dụng trong các công trình hệ thống điện nước, chữa cháy, các công trình như hệ thống nhà cao tầng, chung cư cao cấp, xí nghiệp, nhà máy,…

 

Kẹp cá sấu cao cấp

 

Nên lựa chọn mua kẹp cá sấu ở đâu tại TP.HCM

Trên thị trường ngày nay, để tìm kiếm địa điểm cung cấp kẹp cá sấu sẽ không khó vì những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên để kiếm được một địa điểm uy tín mà bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm thì sẽ rất khó. Vì sự canh tranh trên thi trường ngày nay, sẽ có những nơi đặt lợi nhuận lên trên hàng đầu mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Nếu vấn đề này làm bạn lo lắng, thì bạn hãy tìm đến công ty Toàn Phúc JSC. Công ty Toàn Phúc là một trong những nhà cung cấp sản phẩm uy tín là góp phần mang đến sự thành công của tiến trình xây dựng.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Hotline: 093 211 6558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top