Hướng dẫn cách sử dụng tăng đơ cáp thép – Mua sản phẩm này ở đâu?

Trong các công trình xây dựng hiện nay, tăng đơ cáp không còn là một sản phẩm xa lạ. Tuy nhiên, để cách sử dụng tăng đơ cáp thép như thế nào là đúng chuẩn thì cần phải tham khảo các loại tài liệu liên quan một cách kĩ lưỡng.

Cần lựa chọn đúng loại tăng đơ cáp thép cho công trình

Đơn vị thi công công trình nhất định phải cân nhắc lựa chọn, xem loại tăng đơ cáp thép nào thì sử dụng phù hợp với công trình của mình. Khi chọn được loại tăng đơ cáp thép phù hợp thì công trình sẽ được vận hành nhanh hơn, đúng tiến độ hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng của khách hàng. Trên thị trường hiện nay, tăng đơ cáp thép được các nhà sản xuất với rất nhiều thiết kế và các kích cỡ khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu kỹ thuật của công trình cũng như chi phí đầu tư cho công trình. Vì vậy, khi có nhu cầu về sản phẩm, quý khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định về sản phẩm.

Sản phẩm chọn mua cần phải đảm bảo các tiêu chí: sản phẩm có kích cỡ, thiết kế phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất…

cách sử dụng tăng đơ cáp

Những lưu ý cần quan tâm về cách sử dụng tăng đơ cáp thép

Sử dụng tăng đơ cáp thép theo phương đứng hoặc phương nghiêng là cách sử dụng tốt nhất.

Loại tăng đơ nào cũng có một trọng tải nhất định được quy định bởi nhà sản xuất. Đơn vị xây dựng phải tuân thủ theo tải trọng này thì mới có thể sử dụng tăng đơ cáp thép an toàn.

Mỗi loại tăng đơ cáp thì đều có thể tự điều chỉnh độ co giãn. Tuy nhiên chỉ nên co dãn tối đa 25 % và ngoài ra cũng không nên treo mắc thêm vật gì. Vì như vậy sử dụng tăng đơ cáp thép sẽ không an toàn.

Việc chọn đúng loại tăng đơ cáp thép cho công trình của mình cũng là điều rất quan trọng. Vì khi sử dụng sản phẩm phù hợp thì nó sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Theo thời gian, tăng đơ cáp thép có thể bị mòn và bị hư hỏng. Đơn vị thi công công trình nên chú ý kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top