Dự Án Xây Dựng Nhà Tiền Chế – Chọn Ngay Bulong Neo Móng Toàn Phúc JSC Để Đạt Chất Lượng Tốt Nhất

Trong các công trình xây dựng, việc cố định, kết nối các phụ kiện, vật tư là điều qaun trọng cần thiết cho sự an toàn của dự án. Các loại bulong neo được sinh ra đều có vai trò đặc biệt trong việc cố định kết cấu hạ tầng.

Từ các tòa nhà cho đến công trình nhà máy điện, đập nước,… đều không thể thiếu chi tiết quan trọng trong cố định các kết cấu thép, gắn các mối nối với nhau để tạo nên bộ khung chắc chắn cho dự án. Vì tính bền vững và tăng độ an toàn nên bulong neo móng luôn có mặt trong hầu hết các công trình và trở thành vật liệu thông dụng cao trong các bản vẽ thiết kế.

>>> Xem thêm: Công Ty Toàn Phúc JSC – Cung Cấp Các Loại Thép Hình Chữ V, Chữ H, Chữ I, Chữ U Giá Tốt Nhất Thị Trường

Bulong neo móng là gì?

Bulong neo móng (Anchor bolt) là vật liệu có chức năng tạo nên liên kế chân móng với cột và nền.

Trong các kết cấu thép, bulong được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào bê tông, thường bắt gặp các loại bulong này khi đang thi công nền móng công trình dân dụng, trung tâm thương mại, khu chung cư, nhà ở, nhà xưởng, nhà thép tiền chế, hệ thống cột đèn, trụ điện, …

Dự Án Xây Dựng Nhà Tiền Chế - Chọn Ngay Bulong Neo Móng Toàn Phúc JSC Để Đạt Chất Lượng Tốt Nhất

Cấu tạo của bulong neo móng

Có nhiều loại bulong neo móng khác nhau với nhiều hình dạng và thiết kế sao cho phù hợp với quy mô, tính chất công trình.

Cấu tạo của bulong có các thành phần như sau:

– Phần thân: Thân bulong có chiều dài lớn hơn nhiều so với các loại bulong thông thường. Được thiết kế theo hình chữ J hoặc L, nhưng dù ở hình dạng nào cũng phải đảm bảo được tiện ren ở đầu thẳng, phần uốn cong phải để trơn.

– Tùy theo hình dáng và yêu cầu của công trình mà phần thân sẽ có sự chênh lệch giữa các ren.

– Phần vòng đệm và ốc vít: Mỗi bulong đều có trang bị đai ốc và vòng đệm để gia tăng sự cố định khi liên kết với các vật liệu phụ tải bên ngoài.

Dự Án Xây Dựng Nhà Tiền Chế - Chọn Ngay Bulong Neo Móng Toàn Phúc JSC Để Đạt Chất Lượng Tốt Nhất

Ưu điểm của bulong neo móng:

– Khả năng neo giữ, cố định vật liệu tốt: Bulong neo móng có cấu tạo đặc biệt nên cho khả năng neo giữ tốt nhờ lực siết với đai ốc và long đền, giúp định vị bulong chắc chắc, tránh tình trạng bị dịch chuyển hoặc rơi ra khỏi liên kết khi đang thi công.

– Có nhiều loại bulong khác nhau trên thị trường phù hợp với nhu cầu khác nhau (Bulong neo J, neo L, neo U, neo V).

– Có kích thước đa dạng: Là vật liệu hàng đầu trong các bản vẽ kĩ thuật, nên việc thiết kế kích thước bulong rất đa dạng, gia công theo thông số kĩ thuật, chất liệu của nhà thầu và quy mô công trình.

Dự Án Xây Dựng Nhà Tiền Chế - Chọn Ngay Bulong Neo Móng Toàn Phúc JSC Để Đạt Chất Lượng Tốt Nhất

Ứng dụng của bulong neo móng

– Bulong được sử dụng trong thi công xây dụng nhà thép tiền chế, nhà xưởng, liên kết các chân cột móng, giữ cho hệ thống được bền vững chắc chắn, giúp cho phần cột nâng đỡ được toàn bộ hệ thống mái che.

– Sử dụng trong hệ thống điện chiếu sáng: khi cố định chân đèn do sử dụng môi trường ngoài trời nên cần phải xử lí bề mặt, mạ nhúng nóng ren để tránh gỉ sét, giảm các tác động ăn mòn từ thời tiết.

– Phần đai ốc cũng phải sử dụng các phương pháp chế tạo đặc biệt theo dạng đai ốc mũ nhằm bảo vệ phần ren bulong.

– Sử dụng trong lắp đặt máy móc công nghiệp: giảm rung lắc trong quá trình vận hành, số chấn động lớn gây sai số máy móc, cần phải giữ chân máy cố định. Ngoài ra còn dùng cố định chân cần cẩu, trục cảng biển, các điểm neo giữ tàu thuyền, …

Dự Án Xây Dựng Nhà Tiền Chế - Chọn Ngay Bulong Neo Móng Toàn Phúc JSC Để Đạt Chất Lượng Tốt Nhất

Tóm Lại:

Có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bulong neo móc, tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp nào cũng đạt tiêu chuẩn. Vì thế khi mua bất kì sản phẩm bulong nào, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm, thông tin nguồn gốc xuất xứ, nhằm đảm bảo chất lượng công trình và tránh gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đến với Toàn Phúc JSC, doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp vật liệu cho các ngành công nghiệp xây dựng, điện, … với ưu thế chủ động về nguồn hàng, sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường số lượng lớn, giá thành và chất lượng cạnh tranh được nhiều đối tác tin tưởng chọn lựa. Đội ngũ kĩ sư và nhân lực có tay nghề kĩ thuật cao sẽ luôn đáp ứng về độ chuyên nghiệp trong công việc.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top