Đơn vị cung cấp bu lông neo tại TP.HCM – Ứng dụng và cấu tạo

Các loại bu lông neo tại TPHCM đều giúp gia cố các chi tiết cố định quan trọng giữa nhiều kết cấu, mối nối với nhau tạo ra điểm liên kết cho bộ khung chắc chắn của công trình. Vì kết cấu bền vững, mà bu lông neo dần trở thành vật liệu không thể thiếu trong hầu hết các công trình.

Bu lông neo là gì?

Bu lông neo là vật liệu được dùng để tăng cường tính liên kết giữa cột, nền với bộ chân móng công trình.

Trong hầu hết các công trình, bu lông thường thấy rõ ở các tấm gắn bê tông, nền móng ở công trình nhà ở dân dụng, chung cư, nhà xưởng, thép tiền chế, trụ đèn, trụ điện, …

Đơn vị cung cấp bu lông neo tại TP.HCM - Ứng dụng và cấu tạo

Bu lông neo có những ưu điểm nào

Bu lông neo tại TPHCM được sản xuất đều đòi hỏi khả năng cố định, neo giữ trong công trình, sự kết hợp giữa đai ốc, long đền giúp tăng lực siết bu lông được chắc chắn, hạn chế tình trạng rung lắc, dịch chuyển khỏi vị trí cố định trong liên kết.

Một vài loại bu lông neo trên thị trường có hình dạng chữ J, L, U hoặc là V sẽ phù hợp với từng loại nhu cầu công trình khác nhau.

Kích thước của bu lông neo cũng đa dạng, được gia công theo nhiều chất liệu, thông số khác nhau tùy theo quy mô, yêu cầu công trình.

Đơn vị cung cấp bu lông neo tại TP.HCM - Ứng dụng và cấu tạo

>>>Xem thêm: Ứng dụng, cấu tạo của vít đuôi cá đầu bằng răng nhuyễn

Cấu tạo bu lông neo

Cấu tạo bu lông neođược chia ra thành các phần bao gồm:

– Thân bu lông: hình dạng bu lông sẽ khác so với nhiều loại bu lông thông thường, hình dạng được thiết kế theo chữ J, L, trên thân bu lông neo sẽ có các bước ren, nhưng dù là hình chữ J hay L đều phải đảm bảo phần trơn của bu lông được uốn cong, phần thẳng sẽ có bước ren.

Mỗi hình dạng bu lông sẽ có sự chênh lệch các ren khác nhau.

– Vòng đệm, ốc vít: vòng đệm và đai ốc được trang bị trên bu lông neo để gia tăng liên kết, độ ổn định với các vật liệu bên ngoài.

Ứng dụng bu lông neo

Ứng dụng của bu lông neo rất đa dạng, trong các công trình xây dựng nhà xưởng, bu lông đóng vai trò là bộ phận liên kết chân cột móng, đảm bảo hệ thống nhà xưởng được chắc chắn, bền vững, tăng độ ổn định cho phần mái. Đối với công trình chiếu sáng công cộng, bu lông neo cần phải trải qua quá trình xi mạ nhúng nóng, mạ kẽm để chống gỉ sét, oxy hóa, ăn mòn bởi tác động của thời tiết.

Đơn vị cung cấp bu lông neo tại TP.HCM - Ứng dụng và cấu tạo

Trong quy trình lắp đặt máy móc, các chấn động, rung lắc luôn diễn ra thường xuyên trong quá trình vận hành, vì vậy cần phải níu giữ chân máy để tạo ra độ ổn định, tránh bị sai số cho máy móc.Ngoài ra bu lông neo ở các kích cỡ lớn hơn còn được dùng trong hệ thống đường thùy, neo giữ tàu thuyền, trục cảng, …Đai ốc trong bu lông neo có cấu tạo theo dạng đai ốc mũ, để nâng cao khả năng bảo vệ phần ren của bu lông neo.

Toàn Phúc J.S.C tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, nhập khẩu bu lông neo móng tại TPHCM, vật liệu xây dựng, luôn chủ động trong khảo sát thị trường cũng như có sẵn nguồn hàng lớn, giá thành cạnh tranh. Toàn Phúc J.S.C luôn cố gắng cải tiến, cũng như học hỏi từ các nước tiên tiến để đem đến sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top