Địa chỉ cung cấp thanh ren chất lượng tại Hồ Chí Minh

Với sự nỗ lực không ngừng Toàn Phúc Electric đã và đang từng bước trở thành một địa chỉ cung cấp thanh ren uy tín, chất lượng phục vụ quý khách hàng.

Thanh ren với tên gọi khác là ty ren hay thanh ty ren đây là một chi tiết cần thiết và quan trọng được sử dụng trong các công trình cơ khí hay xây dựng nhà xưởng tùy vào mục đích sử dụng mà ty ren được sản xuất với các cấp độ bền khác nhau và kiểu mạ cũng khác nhau.

Những điều cần biết về thanh ren

Thanh ren được sản xuất từ các vật liệu: SUS 201, SUS 304, SUS 316, CT3, SS400, Q325, C35, C45.

Cấp độ là cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8

Thanh ren được mạ điện phân khá phổ biến, trong một số trường hợp điều kiện khắc nghiệt thì thanh ren sẽ được nhuộm đen hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

Thanh ren có chiều dài trung bình từ 1 đến 3 m nếu dùng trong cơ khí và chế tạo thi có chiều dài 1 m.

Thanh ren có kích thước tiêu chuẩn là DIN 975.

Các loại đường kính thân ren: M6 (d6); M8 (d8); M10 (d10); M12 (d12); M14 (d14); M16 (d16); M18 (d18); M20 (d20); M22 (d22); M24 (d24); M27 (d27); M30 (d30).

Địa chỉ cung cấp thanh ren chất lượng tại Hồ Chí Minh

Các ứng dụng của thanh ren

Dùng trong các công trình xây dựng

Thanh ren được sử dụng làm nền cho các công trình, thanh ren M17 được dùng trong công trình xây dựng cốp pha giúp điều chỉnh cố định các mạch ghép cốp pha cốp pha trụ. Khi về tâm đắc ở lại thì từ từ thảo tán chuồn và thanh ren bảo quản để sử dụng cho lần sau.

Thanh ren ứng dụng trong thi công là thanh ren vuông được kết hợp với tai chuồn, bát ren, tạo thành một hệ ty ren hoàn chỉnh giúp cố định các mảng ghép cốp pha tấm hay cốp pha trụ.

Trong thi công còn cần thêm một loại vật tư quan trọng đó là kẹp treo ty hay còn gọi là kẹp xà gồ để trao thanh ren mà không cần phải khoan lên sản phẩm mà vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả.

Ứng dụng trong máy móc cơ khí

Các loại thanh ren thường được dùng trong cơ khí là M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18 và M20.

Ứng dụng nội thất gia đình

Thanh ren có kích thước mờ dấu là M6-M8 được sử dụng để ứng dụng và nội thất gia đình như giá để đồ, thiết kế tủ hay cố định chi tiết gỗ của tủ… vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại nét thẩm mỹ cho nội thất.

Địa chỉ cung cấp thanh ren chất lượng tại Hồ Chí Minh

Xem thêm: Tìm hiểu về quy trình sản xuất và ứng dụng thép chữ I

Địa chỉ cung cấp thanh ren chất lượng

Toàn phúc Electric là một trong những địa điểm chuyên sản xuất phân phối các vật tư công cụ cho ngành điện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi luôn mang đến và sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng và uy tín.

Về giá cả thì bạn yên tâm chúng tôi có rất nhiều cỡ, loại kích thước khác nhau nhằm đáp ứng mục đích của khách hàng tạo cạnh tranh trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp thanh ren chất lượng tại Hồ Chí Minh

Toàn phúc Electric địa chỉ cung cấp thanh ren uy tín và chất lượng đã và đang đồng hành với nhiều công trình lớn nhỏ tại hồ chí minh, nếu bạn có ý định mua thanh ren thì hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top