DÂY CÁP CHẤT LIỆU BẰNG THÉP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Dây cáp chất liệu bằng thép là vật liệu quan trọng được ứng dụng phổ biến trong các công trình và các ngành công nghiệp hiện nay. Trong đó, mục đích sử dụng cáp thép là để giằng giàn giáo, giúp giàn giáo đứng vững, đảm bảo an toàn lao động. Bên cạnh đó còn được dùng để neo giằng ván khuôn cột, giữ lắp dựng cột thép, giữ các mảng cốp pha cột, tường, trụ trong công đoạn đổ bê tông.

 

dây cáp chất liệu bằng thép

 

Cấu tạo của dây cáp

So với các loại dây kẽm, dây thép thông thường thì dây cáp chất liệu bằng thép là dòng sản phẩm riêng biệt. Cấu tạo và mục đích sử dụng sẽ hoàn toàn khác với các loại dây kẽm, dây thép thông thường.

Với dây kẽm dây thép thường thì chủ yếu sẽ dùng để chằng buộc, neo giằng, nhưng dây cáp bằng thép sẽ có nhiều khả năng hơn vì phụ thuộc vào số tao cáp, sợi thép tạo thành. Do đó, dây cáp thép được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong nhiều ngành công nghiệp.

Sản phẩm dây cáp thép được phân loại qua việc dựa vào số tao cáp và số sợi thép tạo thành, từng loại sẽ có quy cách xoắn sợi khác nhau.

Dựa vào phương pháp xử lý bề mặt thì sẽ được chia làm mạ kẽm và cáp đen (cáp không mạ)

Cáp được cấu thành từ sợi thép xi mạ kẽm, có màu trắng sáng và việc xi mạ kẽm lên bề mặt thép sẽ giúp tăng độ bền. Do đó, cáp mạ kẽm sử dụng được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Ngoài ra, dựa vào lõi bên trong của sợi cáp gồm cáp thép lõi thép và cáp thép lõi đay.

 

Nên lựa chọn mua dây cáp thép ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh dây cáp chất liệu bằng thép uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng, có thể tham khảo Toàn Phúc JSC. Ngoài ra, Toàn Phúc cung cấp các loại cột đèn như cột đèn bát giác côn, tròn côn liền cần, tròn côn rời trần, cột đèn đa giác,… làm bằng chất liệu thép hoặc nhôm mạ kẽm. Chất liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top