ĐAI TREO ỐNG, TẮC KÊ ĐẠN, TẮC KÊ NỞ THƯƠNG HIỆU TOÀN PHÚC

Đai treo ống, tắc kê đạn, tắc kê nở hiện nay được nhiều nhà thầu quan tâm vì đây đều là những vật liệu không thể thiếu. Nếu nhắc đến đai treo ống thì sẽ có những tên gọi như cùm treo ống, cùm ống nước, cùm treo ống kẽm, quang treo ống nước, đai treo ống nước, cùm treo ống,… tùy vào mục đích sử dụng thì cũng có tên gọi khác nhau.

Đai treo ống cao cấp

Đai treo ống – Vật liệu dùng trong xây dựng

Dựa vào kích thước của ống thì gồm có đai treo ống 15A, đai treo ống 30A, 20A, 40A, 65A, 125A, 65A,…

Đai treo ống giúp bảo vệ hệ thống đường ống ở vị trí cố định, với những tòa cao ốc, khu chung cư. Ngoài ra, đai còn được dùng với mục đích cố định vật liệu khác có hình trụ, hình ống. Đai được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp thoát nước, thông gió, điều hòa, hệ thống hút mùi,…

Tắc kê nở và ứng dụng của tắc kê

Tắc kê nở hay còn gọi là bu lông nở có hình dạng tròn bên ngoài với bộ phận giãn gọi là áo nở, tắc kê nở đa dạng về kích thước, được thiết kế phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng, mỗi 1 bộ tắc kê nở gồm có 01 bu lông, 01 áo nở, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh và có từ 1-2 đai ốc tùy vào điều kiện làm việc và chịu tải.

Ứng dụng của tắc kê nở là liên kết giữa các giá đỡ, kết cấu thép với kết cấu bê tông, các hệ thống giá đỡ hoặc kết cấu giàn thép với tường bê tông và các công trình …

Tại sao nên lựa chọn đai treo, tắc kê đạn, tắc kê nở thương hiệu Toàn Phúc JSC

Trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các loại đai treo ống, tắc kê đạn, tắc kê nở. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và đảm bảo thông số kỹ thuật của sản phẩm rất quan trọng. Vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín là điều cực kỳ cần thiết để đảm bảo sự thành công của tiến trình xây dựng.

Công ty Toàn Phúc JSC với nguồn hàng dồi dào, thành phẩm chất lượng cao được khách hàng tín nhiệm nhiều năm, là nơi cung cấp các loại bulong chất lượng và uy tín. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top