ĐẠI TREO ỐNG MẠ NHÚNG NÓNG VÀ PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG ĐAI TREO ỐNG

Hiện nay, ngành công nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là ngành công nghiệp cơ khí nói chung, công nghiệp kim loại nói riêng để phục vụ sản xuất kinh doanh, và đai treo ống mạ nhúng nóng được xem là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng vì có tính hữu dụng cao.

Các loại đai treo ống được làm từ thép carbon, nhưng đai xiết lại làm từ thép không gỉ. Tuy thép carbon không chống gỉ tốt như thép không gỉ inox nhưng vẫn hạn chế ở mức thấp nhất tình trạng ăn mòn cho đai treo. Lớp kẽm này có nhiệm vụ ngăn cản sự hình thành lớp gỉ và tái tạo bề mặt vật mạ, giúp sản phẩm đẹp hơn và vòng đời sử dụng lâu hơn. Người ta sử dụng các loại kẹp treo với mục đích kết hợp với thanh ren và đai ốc để treo đường ống trên trần, tường. Với cách này, đường ống sẽ được cố định chắc chắn tại một vị trí mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động khác.

 

đai treo ống mạ nhúng nóng

 

Phương pháp lắp đai treo ống mạ nhúng nóng

Hiện có 3 phương pháp lắp đặt với đai treo ống được áp dụng như:

– Đường ống đứng: Khi cố định đường ống đứng, sẽ cần một mặt phẳng để làm điểm tựa, sau đó dùng đai treo giữ cho ống bám chặt vào bề mặt đó. Loại đai phù hợp nhất cho phương pháp thi công này là đai Omega.

– Đường ống ngang: Đường ống sẽ không có mặt phẳng nào làm điểm tựa giữ ống, nên cần sử dụng đến hệ treo như đai treo, thanh ren, nở đạn, bulong,… để đỡ ống trong không gian của tòa nhà.

– Giữ ống nhưng không thể treo: Đai xiết inox chính là sản phẩm cần trong trường hợp đặc biệt này, với nhiệm vụ là xiết ống nên được dùng đỡ ống tại vị trí trên cao mà không thể treo.

 

Lựa chọn công ty kinh doanh đai treo ống mạ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh đai treo ống mạ nhúng nóng uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng thì liên hệ ngay Toàn Phúc JSC cung cấp các loại cầu chì với chất lượng tốt, chất liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top