Đặc điểm – Tính chất của kẹp cáp nhôm 3 bu lông

Với công nghệ sản xuất hiện đại Toàn Phúc J.S.C đang là nhà cung cấp kẹp cáp nhôm 3 bu lông với độ bền, chịu lực lớn. Toàn Phúc J.S.C ngày càng mở rộng nhà kho, dây chuyền sản xuất đảm bảo số lượng hàng hóa không chỉ riêng ở thị trường nội địa mà hướng tới các doanh nghiệp nước ngoài.

Kẹp cáp nhôm là gì?

Kẹp cáp nhôm là sản phẩm được chế tạo từ hợp kim nhôm, đổ vào khuôn theo từng kích cỡ cụ thể. Kẹp cáp nhôm được sử dụng trong mục đích cố định đầu mắt cho sợi cáp, ép đầu cáp để tạo vòng khuyên cho dây cáp thép.

Tùy vào yêu cầu của loại công việc mà kẹp cáp nhôm có các kích cỡ khác nhau từ 2.5mm cho đến 60mm phù hợp với nhiều loại kích cỡ dây cáp. Kẹp cáp nhôm có cấu tạo từ hợp kim nhôm nên có khả năng chống oxi hóa, chống rỉ sét tốt, nhờ vậy mà quá trình bện cáp được đơn giản hóa so với sử dụng sức người. Chất lượng và độ bền của kẹp cáp nhôm ảnh hưởng nhiều đến độ an toàn khi hoạt động.

Lưu ý khi sử dụng kẹp cáp nhôm 3 bu lông là kích cỡ của kẹp phải lớn hơn cáp thép 2 size. Ví dụ cụ thể với loại cáp thép phi 10 thì kẹp cáp nhôm phù hợp để sử dụng sẽ là 12mm.

Đặc điểm – Tính chất của kẹp cáp nhôm 3 bu lông

Đặc tính của kẹp cáp nhôm 3 bu lông

Do được chế tạo từ nhiều thành phần hợp kim mà kẹp cáp nhôm 3 bu lông sở hữu nhiều đặc tính nổi bật như độ nóng chảy, độ cứng, độ bền, khả năng chịu lực cao, dễ dàng gia công. Kẹp cáp nhôm còn thừa hưởng khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, chống gỉ tốt.

3 bu lông đi kèm theo kẹp cáp nhôm được sản xuất theo quy trình hiện đại từ vật liệu nhôm cao cấp, có độ cứng và an toàn cao, sẵn sàng chịu được tải trọng lớn. Thân bu lông bên trong có kết cấu chặt, ma sát cao với dây dẫn để đảm bảo ốc, dây cáp liên kết chặt chẽ không bị trượt khi vận hành.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại kẹp cáp nhôm:

  Kẹp cáp nhôm 1 bu lông

  Kẹp cáp nhôm 2 bu lông

  Kẹp cáp nhôm 3 bu lông

Ứng dụng kẹp cáp nhôm 3 bu lông

Kẹp cáp nhôm được gắn liền với quá trình tạo sling cáp thép, có thể là sling mắt cứng hoặc mắt mềm. Các loại sling được dùng rộng rãi trong kho bãi, bến tàu để hỗ trợ neo giữ, nâng hạ hàng hóa.

Với các loại sling mắt cứng, trước khi đưa vào ép cố định đầu sling thì sẽ thêm bẹn lót cáp để tăng tính ổn định. Còn ở sling mắt mềm sẽ không cần sự hỗ trợ của bẹn lót cáp.

Các lưu ý khi sử dụng kẹp cáp nhôm 3 bu lông

Trước khi lựa chọn kẹp cáp nhôm 3 bu lông cần phải biết được thông số kỹ thuật chính xác của sợi cáp để lựa chọn đường kính kẹp cho phù hợp. Tăng kích thước của kẹp cáp nhôm thêm 2 size so với kích thước của dây cáp.

Luôn kiểm tra kẹp cáp nhôm trước khi tiến hành bấm đầu cáp thép, để đảm bảo không bị biến dạng, nứt khi bấm.

Cần phải bảo trì, kiểm tra thường xuyên để phát hiện các rủi ro trong quá trình vận hành, sẵn sàng thay thế kẹp cáp nhôm mới để đảm bảo an toàn hoạt động. Giá thành của kẹp cáp nhôm còn tùy thuộc vào quy cách, số lượng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, phấn đấu không ngừng Toàn Phúc J.S.C dần trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm uy tín trong lĩnh vực vật tư phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp. Không những đem đến kẹp cáp 3 bu lông chất lượng, mà tại Toàn Phúc J.S.C còn nhiều sản phẩm ME chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Đặc điểm – Tính chất của kẹp cáp nhôm 3 bu lông

Xem thêm: Cấu tạo và tiêu chuẩn bộ bu lông hoàn chỉnh

Đội ngũ nhân lực tại Toàn Phúc J.S.C có nhiều năm kinh nghiệm, tham gia vào nhiều hoạt động sản xuất, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Quý khách hàng khi đồng hành cùng Toàn Phúc J.S.C sẽ không cần phải lo lắng vì Toàn Phúc J.S.C luôn đặt chất lượng và độ tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top