ĐẶC ĐIỂM CỦA KHỚP NỐI TY REN VÀ MUA KHỚP NỐI TY REN TẠI TPHCM

Như chúng ta đã biết thì khớp nối ty ren là giải pháp cho việc kéo dài các thanh ren để có một chiều dài như ý đáp ứng yêu cầu công trình mà không làm thay đổi khả năng chịu lực và tính liên kết chặt chẽ của thanh ren. Và để đáp ứng được yêu cầu đó thì việc tìm kiếm công ty cung cấp khớp nối ty ren tại TPHCM là vấn đề vô cùng quan trọng. Cùng Toàn Phúc JSC tìm hiểu nhé.

 

khớp nối ty ren tại TP.HCM

 

Ứng dụng của ty ren trong thi công xây dựng

Thanh ren dùng trong thi công xây dựng cốp pha là loại thanh ren vuông được kết hợp với bát ren, tai chuồn tạo thành một hệ ty ren hoàn chỉnh cố định các mảng ghép cốp pha tấm, cốp pha trụ…Loại thanh ren vuông được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này là thanh ren M17. Khi bê tông đông  cứng lại, sẽ khéo léo tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng lần sau.

Ngoài kết hợp với bát ren, tai chuồn, việc thi công còn cần đến một loại vật tư quan trọng là kẹp treo ty (kẹp xà gồ) để treo thanh ren mà không phải khoan lên sản phẩm và  vẫn đảm bảo hiệu quả.

 

Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm? Mua khớp nối ty ren tại TPHCM ở đâu uy tín

Khớp nối ty là dụng cụ kết nối siết ty ren sử dụng trong lắp ghép ty ren nhằm mục đích kéo dài thanh ren theo nhu cầu sử dụng. Khớp nối có cấu tạo khá đơn giản với hình dáng là một ống kim loại hình trụ rỗng có tiện ren để có thể siết chặt ty ren vào bên trong. Bên ngoài hình tròn trơn hoặc có giác để sử dụng dụng cụ siết ty ren vào. Khớp có chiều dài dao động từ 1-3m.

Khớp nối ty có 2 loại gồm khớp nối ống hình lục giác và loại khớp nối ống nối ren tròn. Trong đó khớp nối ống ren hình lục giác được ưa chuộng hơn nhờ ưu điểm dễ thi công.

Vật liệu sản xuất khớp nối ty ren cũng giống như vật liệu sản xuất ty ren, thường là từ thép không gỉ qua xử lý bề mặt kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện.

 

mua khớp nối ty ren tại TP.HCM

 

Tầm quan trọng của khớp nối ty trong hệ thống ghép nối

Như chúng ta đã biết, ty ren thường được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN của Đức, chiều dài tiêu chuẩn của mỗi thanh là 1m. Điều này đôi khi gây bất tiện trong thi công. Bởi một số hạng mục công trình đòi hỏi chiều dài ty ren có kích thước chênh lệch khác nhau. Lúc này chính là lúc cần đến khớp nối ty. Các khớp nối ren sẽ giúp nối dài các ty ren theo một chiều dài lý tưởng, đáp ứng yêu cầu thi công mà vẫn không làm thay đổi khả năng chịu lực cũng như tính liên kết giữa các thanh ren.

Lựa chọn mua khớp nối ty ren tại TPHCM

Tại Toàn Phúc, bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối chất lượng mua khớp nối ty ren tại TPHCM. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhờ vào nguồn hàng dồi dào và quy trình mua bán nhanh chóng.

Cùng với ty ren, Công ty Toàn Phúc chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm phụ kiện treo ống khác như Bulong U, Đai Omega…

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top