Công dụng của băng keo nhôm cao cấp trong đời sống

Trong nhiều lĩnh vực đời sống, người ta cần đến các thiết bị điện khác nhau giúp đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho các dụng cụ điện. Băng keo nhôm cao cấp là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các công trình điện nước, điện lạnh hiện nay.

Băng keo nhôm với độ bám dính cao, thiết kế mỏng nhẹ có khả năng cách điện, chống cháy sẽ phù hợp cả khi sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt, khó khăn. Băng keo nhôm có những đặc điểm kỹ thuật nào? Làm sao để nhận biết băng keo nhôm chất lượng và những công dụng của nó trong đời sống? Địa chỉ mua băng keo nhôm uy tín, chất lượng ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về băng keo nhôm qua bài viết sau đây.

 

Cấu tạo của băng keo nhôm

Băng keo nhôm cao cấp được thiết kế dạng cuộn tròn giống như các loại băng keo thông thường khác. Băng được cấu tạo với thành phần chủ yếu là các lá nhôm dát mỏng phủ lớp keo Acrylic ở một mặt hoặc hai mặt thay vì keo silicone như băng dính đồng.

Băng có chiều dài trung bình 27m với các kích thước bản rộng gồm 48/50mm (2″); 60/63mm (2.5″); 72/75mm (3″); 96mm/100m (4″) với màu bạc sáng dễ nhận dạng.

 

Băng keo nhôm cao cấp Toàn Phúc

 

Ưu điểm của băng keo nhôm

Băng keo nhôm có những ưu điểm vượt trội nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Băng keo có khả năng chịu nhiệt tốt từ -54 độ C đến 149 độ C. Băng có khả năng chống thấm, chống cháy, chống tia UV, nổi bật nhất là khả năng cách điện. Bên cạnh đó, băng còn có khả năng làm mát, kháng hóa chất và sử dụng làm vật dụng phản quang.

 

Công dụng của băng keo nhôm

Đối với ngành điện lạnh, băng keo nhôm cao cấp được dùng làm láng giúp bảo vệ bề mặt hay để bịt kín các mối nối, mối hàn. Đối với ngành điện nước, sản phẩm giúp ngăn chặn việc thoát hơi nước hoặc dùng cách nhiệt kho lạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm thường được dùng để quấn ống điều hòa ở các trung tâm thương mại hay khu chung cư, hay quấn các đường ống trong các sản phẩm cách nhiệt chống nóng.

 

Mua băng keo nhôm chất lượng ở đâu tại TPHCM?

TP Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư, do đó nhu cầu sử dụng các thiết bị điện rất cao. Để đảm bảo các thiết bị ngành điện nước, điện lạnh an toàn cho người sử dụng, người ta thường bọc lớp băng keo nhôm bảo vệ giúp hỗ trợ và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ mua băng keo nhôm chất lượng bạn có thể tham khảo đó là Công ty Toàn Phúc. Tại đây cung cấp băng keo nhôm cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt. Khi tiếp xúc liên tục với khoảng nhiệt độ từ 54 – 149 độ C sản phẩm không xảy ra hiện tượng bị chảy. Một trong những tiêu chí để đánh giá băng keo nhôm tiếp theo chính là độ bám dính. Nhờ vào lớp keo acrylic, băng có khả năng bám dính cực tốt nên được ứng dụng nhiều trong các ngành thi công bông thủy tinh, sản xuất ô tô, điện tử, mối nối, mối hàn,…

Tại Toàn Phúc, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, được đánh giá chất lượng qua mẫu mã thật, cùng với quy trình mua hàng đơn giản, nhanh chóng sẽ làm hài lòng Quý khách.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top