COMBO KẸP CÁ SẤU VÀ THANH REN CAO CẤP GIÁ TỐT

Kẹp cá sấu là dụng cụ phổ biến trong các công trình xây dựng. Dùng trong kết hợp với thanh treo để treo các đồ vật, cố định vật theo phương thẳng đứng.

Để lắp đặt hệ thống treo cho luồn dây điện hoặc máng cáp dạng lưới làm giá đỡ hệ thống điện thì cần phải có thiết bị kết nối giúp hệ thống treo được chắc chắn. Ngoài các thanh treo trong hệ thống cần phải có kẹp cố định, và kẹp cá sấu được ứng dụng rộng rãi với những ưu điểm vượt trội sẽ là vật ưu tiên hàng đầu cho công trình.

Kẹp cá sấu là gì?

Kẹp xà gồ có hình dạng chữ C (Kẹp cá sấu): do hình dáng chữ C với các răng cưa nhỏ giống hàm cá sấu, là loại phụ kiện chuyên dùng để kẹp các loại thiết bị vào nhau chắc chắn và giữ cố định thông qua hệ thống ốc vít được siết chặt vào nhau giúp cho hệ thống chịu tải lớn.

Kẹp là bộ phận của hệ thống treo, được kết hợp với ty treo dùng trong treo ống luồn dây điện, thang, máng cáp,…cho hệ thống dây điện, hệ thống cấp thoát nước, chữa cháy trong các tòa nhà, trung tâm thương mại.

Tùy theo cấu trúc và thiết kế công trình sẽ có các loại kẹp phù hợp (Kẹp HB2, Kẹp xà gồ D, Kẹp xà gồ ngang, Kẹp cá sấu,…)

kẹp cá sấu cao cấp Toàn Phúc

Đặc điểm và ứng dụng của kẹp cá sấu

Đặc điểm của kẹp xà gồ treo thanh ren

Kẹp cá sấu được làm từ thép mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng giúp cho kẹp có độ bền cao, khả năng chịu tải lớn, ít bị tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài.

Kẹp được dùng kết hợp với các loại thanh ty ren nhằm cố định vật dụng các công trình.

Kẹp có khả năng chịu được nhiệt độ tốt, chống cháy nổ và ăn mòn cao, tránh được tác động một số hóa chất axit.

Kẹp có thiết kế với nhiều răng cưa, giúp giữ chặt hệ thống ống và các thiết bị.

Không cần khoan hay hàn lên công trình thi công, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Ngoài ra cũng có thể kết hợp với ống thép luồn dây điện hoặc các thanh chống đa năng giúp tiết kiệm chi phí hoặc phát sinh các vật liệu đi kèm không cần thiết.

Ứng dụng của kẹp cá sấu

Kẹp cá sấu có thể kết hợp được với nhiều loại phụ kiện thanh treo, ống thép luồn dây hay thanh chống đa năng ở cả 2 vị trí khác nhau nhưng vẫn xoay được 360 độ.

Dùng để kết nối các thanh treo thiết bị trong hệ thống điện nước của nhiều công trình, phòng cháy chữa cháy, trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư, xí nghiệp nhà máy,…

Có thể tận dụng các thanh ren sẵn có của hệ thống khác để lắp đặt kết nối với đường ống.

kẹp cá sấu thanh ty ren

Đảm bảo an toàn và khả năng chịu tải trọng cao khi lắp đặt theo chiều thẳng đứng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm kẹp cá sấu khác nhau, được nhiều doanh nghiệp phân phối, tuy cấu tạo và nguyên lí làm việc không đổi nhưng chất lượng sẽ không đồng đều. Chính vì sự quan trọng cũng như việc sử dụng rộng rãi kẹp cá sấu nên khi lựa chọn cần phải thật sự xem xét nhiều yếu tố của các doanh nghiệp cung cấp.

Tại Toàn Phúc JSC, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với công trình của mình.Với ưu thế chủ động về nguồn hàng, Toàn Phúc JSC luôn đảm bảo giá thành và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề kĩ thuật cao sẽ luôn đáp ứng về độ chuyên nghiệp trong công việc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top