Cấu tạo và giá vít cá đầu dù có gì đặc biệt

Trong quá trình phát triển của cơ sở hạ tầng, đô thị hóa ngày càng lớn mạnh, các doanh nghiệp luôn đối đầu nhau trong ngành xây dựng, nhiều vị thế lớn mạnh hình thành. Do đó muốn cạnh tranh thì doanh nghiệp phải luôn thay đổi, tìm hướng đi, cải tiến sản phẩm, cân đối giá vít cá đầu dù để áp dụng vào trong quá trình xây dựng.

Tìm hiểu về vít cá đầu dù:

Đây là loại vít tự khoan được dùng phổ biến ở trong nước và trên thế giới. Cấu tạo của vít có phần đầu dù, đuôi vít có hình dạng đuôi cá. Các loại vít được làm từ loại thép carbon, Inox không gỉ và được phủ một lớp chống ăn mòn (Cr 3+, Cr6+, kẽm, …) theo tiêu chuẩn DIN/ISO để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

 giá vít cá đầu dù

>>>Xem thêm: Vít bắn tôn vào tường mang đến những lợi ích gì?

Cấu tạo của vít cá đầu dù:

Cấu tạo của vít đầu dù gồm có 3 phần chính:

  • Đầu vít dạng đuôi cá: đây chính là sự khác biệt giữa vít đầu dù so với các loại vít thông thường. Đầu vít được sử dụng như mũi khoan để dễ dàng xuyên qua các bề mặt vật liệu (xà gồ, kim loại, gỗ, nhôm, …)

 giá vít cá đầu dù

  • Thân vít: trên thân của vít cá đầu dù sẽ có ren để bám sâu vào trong vật liệu, liên kết các loại vật tư với thanh xà gồ, thanh ty.

 giá vít cá đầu dù

  • Đầu dù dùng để kết hợp với nhiều loại dụng cụ chuyên dụng trong việc khoan, bắn vít.

Ứng dụng của vít cá đầu dù:

Vít cá đầu dù được sử dụng nhiều trong các công việc lắp đặt, sản xuất: dùng để gắn kết bản lề ở các loại cửa, tủ, giá kệ, …

Dùng trong quá trình lợp tôn chống thấm ở các nhà xưởng, nhà dân dụng, nhà thép, …

 giá vít cá đầu dù

Giá vít cá đầu dù và địa chỉ mua vít cá đầu dù

Toàn Phúc J.S.C luôn tìm ra những giải pháp đem lại sản phẩm tốt về chất lượng cũng như giá vít cá đầu dù hợp lí. Áp dụng công nghệ vào trong quá trình nhập liệu, rút ngắn thời gian sản xuất để đưa ra thị trường tiếp cận với khách hàng. Tiêu chí để đánh giá sản phẩm và dịch vụ của Toàn Phúc.

  • Vật liệu chế tạo nên vít cá đầu dù phải đảm bảo chất lượng, đúng thiết kế bản vẽ và quy cách thông số kĩ thuật của vít.
  • Vít sau khi sản xuất được kiểm định qua nhiều bước theo tiêu chuẩn.
  • Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm theo các loại dịch vụ hậu mãi, chính sách bảo hành.
  • Toàn Phúc cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian.

Toàn Phúc J.S.C tự hào là nhà nhập khẩu, sản xuất kinh doanh nhiều loại vật tư, vật liệu xây dựng cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, … Hãy liên hệ với Toàn Phúc để được báo giá vít cá đầu dù.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top