Tìm hiểu khái niệm, cấu tạo và công dụng của kẹp xà gồ hộp vuông

Trong các công trình xây dựng chung cư, nhà máy, khu công nghiệp,.. đều phải sử dụng đến các thiết bị vật tư phụ trợ. Nhằm giúp việc thi công hệ thống trên tường hoặc trần nhà được dễ dàng, thuận tiện. Trong đó phải kể đến kẹp xà gồ hộp vuông. Vậy kẹp xà gồ hộp vuông là gì? Hãy cùng Toàn Phúc JSC đi tìm hiểu khái niệm, cấu tạo và công dụng của loại sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Mô tả kẹp xà gồ hộp vuông

Đúng như tên gọi thì kẹp xà gồ là thiết bị có vai trò kẹp vào xà gồ hay dầm để lấy điểm đặt cho thanh ren, kết hợp với thanh ren để treo vật lên trần, dầm, xà gồ mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác khoan hoặc cắt nào lên bền mặt kết cấu.

Loại này còn được gọi với tên khác là kẹp xà gồ HB2. Là loại kẹp xà gồ treo ty ren chuyên dùng trong ngành cơ điện lạnh. Với chức năng để treo trần, treo ống nước, đường ống điều hòa lên trần hoặc treo đèn dùng trong nhà xưởng. Treo hộp có kích thước nhỏ. Loại này có thể kẹp được nhiều loại ty ren với nhiều kích thước đa dạng và treo được nhiều vị trí.

Tìm hiểu khái niệm, cấu tạo và công dụng của kẹp xà gồ hộp vuông

Kẹp xà gồ hộp vuông được làm từ thép mạ điện, gang và thép mạ kẽm nhúng nóng. Do được làm từ hợp chất kim loại nên sản phẩm cứng, chắc chắn. Không bị gỉ sét theo thời gian, mang đến tuổi thọ sử dụng dài lâu.

Cách thi công với kẹp xà gồ hộp vuông có ưu điểm là đơn giản, nhanh chóng, giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ của kết cấu cũng như khả năng chịu lực của xà gồ.

Cấu tạo của kẹp xà gồ hộp vuông

Cấu tạo: Kẹp xà gồ hộp vuông có cấu tạo không quá phức tạp gồm 2 phần chính:

Thân kẹp: có nhiệm vụ cố định kẹp với xà gồ

Tai kẹp: dùng treo thanh ren

Kẹp xà gồ được trang bị bu lông định vị có dạng hình chóp. Bên cạnh đó, ty ren luôn được treo vuông góc với mặt đất và có thể treo thanh ty ren ở dọc thân hoặc phần đuôi của kẹp. Bên cạnh đó, phần tiếp xúc với xà gồ được thiết kế theo dạng răng cưa giúp cho khả năng bám bắt của kẹp vào xà gồ chắc chắn hơn.

Tìm hiểu khái niệm, cấu tạo và công dụng của kẹp xà gồ hộp vuông

>>>Xem thêmMóc treo xà gồ trong xây dựng và những điều cần biết!

Mua kẹp xà gồ ở đâu?

Kẹp xà gồ là sản phẩm tương đối phổ biến, có mặt ở hầu hết các địa chỉ chuyên cung cấp các loại vật liệu phục vụ cho nhu cầu thi công xây dựng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp được loại kẹp xà gồ hộp vuông chất lượng, với số lượng lớn và giá thành phải chăng như tại Toàn Phúc JSC.

Mục tiêu cuối cùng của Toàn Phúc JSC là tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng và đối tác. Chính vì vậy, mọi sản phẩm được tạo ra đều xuất phát từ những nỗ lực của doanh nghiệp cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Tìm hiểu khái niệm, cấu tạo và công dụng của kẹp xà gồ hộp vuông

Sau nhiều năm gia nhập thị trường vật tư phụ trợ xây dựng, Toàn Phúc JSC đang ngày càng được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt bởi dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ tận tâm, đội ngũ vận tải chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top