Cách mua bán bu lông ốc vít để đúng chuẩn chất lượng

Mua bán bu lông ốc vít đang là một thị trường thu hút nhiều người tham gia. Bởi đây là thiết bị không thể thiếu ở đa số các nhóm ngành. Nhưng làm sao để bạn mua được loại chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh? Dưới đây sẽ là những thông tin bạn đang cần cho câu hỏi này. Chúng tôi hy vọng sẽ làm bạn hài lòng.

 Khái niệm đúng về bu lông và ốc vít

Bu lông ốc vít hay còn được gọi là bu lông đai ốc hay bu lông đai vít. Đó là những linh kiện bằng kim loại, có rãnh xoắn đặc trưng. Được sản xuất với nhiều chất liệu, mẫu mã và kích cỡ khác nhau.

Cách mua bán bu lông ốc vít để đúng chuẩn chất lượng

Có cấu tạo khá đơn giản gồm 3 phần chính: Dầu bu lông ốc vít sẽ có đường kính lớn hơn cả để là điểm tựa cho dụng cụ, khi thao tác ghép hay kết nối. Thân bu lông ốc vít là khoảng có rãnh xoắn vòng tròn từ ngoài vào. Đít bu lông là một cạnh vát nhỏ để khi chèn lưỡi vào các lỗ và ốc dễ dàng hơn.

Bu lông và ốc vít dùng để ghép, kết nối các chi tiết rời rạc thành một khối thống nhất có cấu trúc chặt chẽ theo nhu cầu người sử dụng. Hiện nay nhau cầu mua bán bu lông ốc vít cũng như sử dụng diễn ra rất “tấp nập” điển hình trong các ngành như xây dựng, công nghệ thông tin, giao thông vận tải,…

Những yếu tố đánh giá chất lượng bu lông và ốc vít

 Khi sản xuất bu lông ốc vít sẽ được sản xuất hàng loạt với số lượng rất lớn nên khâu kiểm tra chỉ lấy mẫu vài ba cái ngẫu nhiên đại diện cho toàn lô hàng đợt đó. Vì vậy trong quá trình sản xuất phải thật tỉ mỉ và kĩ càng từng sản phẩm một.

 Về mặt kỹ thuật phải đảm bảo thông số kỹ từng sản phẩm, cụ thể từ cấu trúc, kích thước, hình dạng, ren xoắn, bề mặt tiếp xúc với vật thể, tất cả phải nằm trong tiêu TCVN nếu sản xuất trong nước.

Độ dày lớp mạ và chất lượng lớp mạ phải đạt chuẩn TCVN 4392 – 68

Khi sử dụng sản phẩm đạt chuẩn về khả năng chịu lực tác động, giới hạn chảy cũng như kéo. Đúng tiêu chuẩn của bản thiết kế.

Giá thành bu lông ốc vít mới nhất 2022

Như bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có 2 loại giá bu lông ốc vít. Là dòng sản phẩm nhập khẩu và giá dòng trong nước. Sở dĩ có sự phân loại này vì dòng nhập khẩu được sản xuất với công nghệ tiên tiến, và chỉ dành đa số cho ngành công nghiệp ô tô, xe máy. Hàng trong nước giá êm hơn đôi chút và có thể sử dụng đa ngành hơn.

Có một điều bạn cần nắm được bảng báo giá bu lông ốc vít có thể giao động từng tuần, từng ngày, thậm chí từng giờ. Bởi phù thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng hàng bạn mong muốn. Giá nguyên vật liệu đầu vào, hay tình hình phát triển kinh tế do ảnh hưởng dịch covid như hiện nay.

Cách mua bán bu lông ốc vít để đúng chuẩn chất lượng

Xem thêm: Bật mí cho bạn tyren nhúng nóng mua ở đâu tại TPHCM

Địa chỉ mua bán bu lông ốc vít giá tốt, uy tín

Với thời công nghệ 4. như hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng trăm địa chỉ mua bán bu lông ốc vít các loại. Thật khó khó để bạn tìm được một địa chỉ tin cậy phù hợp với tiêu chí công trình của mình.

Toàn Phúc JSC đang là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sỉ & Lẻ các loại phụ kiện, các sản phẩm vật tư M&E. Đã, đang và sẽ là một địa chỉ được rất khách hàng tin mua trong nhiều năm qua với sự đa dạng của nhiều dòng sản phẩm: Thép, cáp, tyren nhúng nóng và mạ điện, các loại phụ kiện treo ống, bulong,… Với chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN.

Với quan điểm sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Toàn Phúc JSC. Vì vậy đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến bạn nhiều giá trị và chất lượng hơn. Toàn Phúc JSC hy vọng sẽ được đồng hành và phát triển cùng những dự án bạn.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top