Bulong xi mạ giá tốt mua ở đâu uy tín?

Bulong là một trong những sản phẩm cơ khí có tính ứng dụng cao trong đời sống. Bulong kết hợp cùng với đai ốc giúp kết nối các vật tư lại một cách chắc chắn. Để tìm bulong xi mạ giá tốt bạn cần đến những đơn vị cung cấp uy tín. Những chiếc bulong tuy nhỏ nhưng có rất nhiều công dụng trong việc hỗ trợ lắp ráp, chế tạo thiết bị, công trình giao thông, cầu cống,…

 

>>> Bulong neo móng

>>> Bulong 8.8

 

 

Bulong xi mạ giá tốt Toàn Phúc

 

Bulong có nhiều hình dạng khác nhau và có thể phân loại dựa trên những yếu tố khác như vật liệu chế tạo, phương pháp chế tạo, độ gia công,… Bulong xi mạ đạt tiêu chuẩn cần đáp ứng về độ bền, khả năng chống oxy hóa, tính chịu nhiệt, kích thước quy định,… Do đó, để lựa chọn sản phẩm chất lượng, bạn cần hiểu rõ các khái niệm, đặc điểm, ứng dụng của bulong xi mạ.

 

Khái niệm bulong

Bulong, còn gọi là bu lông hay boulon, là một linh kiện phụ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc lắp ráp, kết nối hay tháo rời các chi tiết nhằm tạo nên hệ thống bền vững, chắn chắn. Bulong được thiết kế dạng hình trụ tròn, tiện ren với kích thước khác nhau sao cho phù hợp với đai ốc.

Bulong thường được phủ một lớp xi mạ bên ngoài để bảo vệ khỏi các tác động của môi trường, tránh hiện tượng oxy hóa. Bulong xi mạ giá tốt cùng với chất lượng đảm bảo sẽ giúp cho việc lắp ráp không phải mất nhiều công sức và chi phí.

 

Cấu tạo của bulong

Bulong có cấu tạo gồm 2 phần: Phần đầu và phần thân.

Phần đầu: Đây là phần trên cùng của bulong. Phần đầu thường có kích thước lớn hơn phần thân với hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng.

Phần thân: Gồm phần hình trụ trơn và phần trụ ren. Phần trụ trơn có độ dài vừa đủ để luồn qua các chi tiết. Phần trụ ren dùng để vặn đai ốc.

 

Nguyên lý hoạt động của bulong

Dựa vào cơ chế ma sát giữa các vòng ren của bulong và đai ốc giúp các linh kiện được nối chặt lại với nhau, bên cạnh đó việc tháo rời cũng trở nên dễ dàng hơn.

Phần mối nối lắp ghép bằng bulong sẽ chịu được các tải trọng khá lớn. Việc lắp ráp và tháo ra dễ dàng không đòi hỏi công nghệ phức tạp. Chính vì thế, bulong được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cơ khí, chế tạo máy công nghiệp, công trình giao thông,…

 

Bulong xi mạ giá tốt mua ở đâu uy tín?

Bulong tuy là linh kiện nhỏ nhưng đảm nhận vai trò quan trọng giúp gắn nối các chi tiết chặt chẽ với nhau. Bulong xi mạ giá tốt sẽ có thời gian sử dụng rất bền lâu, do đó bạn cần tìm một đơn vị cung cấp uy tín khi mua sản phẩm.

 

Bulong xi mạ giá tốt uy tín

 

Công ty Toàn Phúc JSC là địa chỉ uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp bulong xi mạ giá tốt, chất lượng. Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo các tiêu chuẩn quy định về vật liệu cấu tạo, hình dáng và kích thước, khả năng chịu lực, khả năng chống mài mòn và oxy hóa. Không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành bulong tại đây cũng rất cạnh tranh và hợp lí. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm uy tín tại Toàn Phúc JSC.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top