BULONG NEO – BULONG U THƯƠNG HIỆU TOÀN PHÚC JSC

Bulong neo hay còn gọi là bu lông neo móng có chức năng neo giữ tốt với một đầu tiện ren như mọi loại bu lông thông thường, đầu này dùng để vặn chặt với đai ốc để liên kết 2 chi tiết với nhau và đầu còn lại được bẻ cong tùy theo theo thiết kế (thường là bẻ J, L, U, V, JA, I) giúp định vị chắc chắn, tránh cho việc bu lông bị di chuyển, bị rơi ra khỏi liên kết.

Bu lông neo có kích thước đa dạng được đặt gia công theo thông số yêu cầu trên bản vẽ nên bu lông neo dễ dàng lắp đặt, gia công. Tùy theo từng công trình có yêu cầu khác nhau mà vật liệu dùng để chế tạo bu lông neo sẽ khác nhau như hàng đen, hàng xi, mạ kẽm nhúng nóng cho phù hợp.

Bulong neo cao cấp

Công dụng của bu lông neo

Bu lông neo dùng trong thi công để liên kết đế của chân cột với móng của công trình, với vai trò quan trọng trong việc tạo độ cứng và bền cho hệ thống mái che của nhà xưởng.

Với hệ thống cột điện, cột đèn chiếu sáng khi lắp đặt thì bu lông neo làm việc ở ngoài trời nên phần ren thường được tạo ra bằng cách mạ nhúng nóng, đảm bảo cho bu lông không bị gỉ hoặc ăn mòn trước tác động thời tiết, ăn mòn của môi trường.

Đai ốc được dùng trong lắp đặt hệ thống cột đèn, cột điện sử dụng đai ốc mũ để giúp bu lông và phần ren vẫn sẽ được bảo vệ an toàn cho dù đai ốc có thể bị gỉ.

Ngoài ra, sử dụng bu lông neo để giữ chân máy cố định, nhằm làm giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình làm việc.

Bulong Neo – bulong U thương hiệu Toàn Phúc JSC

Trên thị trường có nhiều công ty kinh doanh bulong neo giá rẻ nhưng để lựa chọn công ty chất lượng là điều nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp quan tâm. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi mua phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc. Là nơi chuyên cung cấp các loại bulong giá rẻ với kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top