Bulong neo bulong móng bằng thép có cấu tạo và công dụng như thế nào?

Bulong neo bulong móng bằng thép là một chi tiết quan trọng để cố định các kết cấu. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng để tạo nên các khối liên kết vững chắc, giúp gia tăng tốc độ và hiệu quả của việc thi công. Bulong neo móng có nhiều ứng dụng trong đời sống hỗ trợ cho việc thi công, lắp đặt được thuận lợi, dễ dàng hơn. Để hiểu rõ hơn về bulong neo móng và địa chỉ mua hàng chất lượng, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

 

Cấu tạo bulong neo bulong móng

Bulong neo, hay còn gọi là bulong móng được làm bằng vật liệu kim loại mà phổ biến là kim loại thép. Tùy vào mục đích sử dụng mà bulong neo móng có những hình dạng và kích thước khác nhau. Cấu tạo của bulong neo móng là thanh hình trụ tròn với một đầu được uốn cong hoặc để thằng. Phần đầu bulong được tiện ren để nối với thanh ren, ốc vít tạo nên sự liên kết chắc chắn.

Vật liệu để làm ra bulong neo móng thường là 100% thép cao cấp. Bề mặt bulong sẽ được phủ thêm lớp xi mạ bằng hình thức điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộm đen, sơn tĩnh điện,…

Bulong neo bulong móng bằng thép

 

Ưu điểm của bulong neo bulong móng bằng thép

Với hình dạng và cấu tạo của bulong neo móng giúp bulong có chức năng neo giữ tốt. Sản phẩm có một đầu cán ren giúp vặn chặt với đai ốc, đầu còn lại được uốn cong hoặc để thẳng theo dạng J, L, U, V, I giúp giữ chặt tránh để bulong trơn trượt rơi ra khỏi chi tiết liên kết.

Bulong neo móng thép được gia công dựa trên thông số kỹ thuật của bản vẽ nên dễ dàng gia công, lắp đặt.

 

Công dụng của bulong neo bulong móng bằng thép

Bulong neo móng có nhiều ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực.

  • Sử dụng để cố định chân máy: Khi lắp đặt hệ thống máy móc, người ta sử dụng bulong neo móng để cố định chân máy với nền móng giúp giảm rung chuyển tránh gây sai số trong quá trình hoạt động.
  • Sử dụng trong hệ thống chiếu sáng: Bulong neo móng bằng thép thường sử dụng trong hệ thống cột điện và cột đèn. Vì sử dụng ngoài trời nên phần ren sẽ được bảo vệ bằng lớp mạ nhúng nóng giúp sản phẩm không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.
  • Sử dụng trong thi công nhà xưởng: bắt bulong neo móng để liên kết chân cột với nền giúp tạo độ bền vững cho hệ thống mái che của nhà xưởng.
  • Sử dụng trong ngành cảng biển: bulong neo móng thép giúp định vị chân cẩu trục, cẩu cảng, chân các điểm neo giữ tàu thuyền,…

 

Địa chỉ mua bulong neo bulong móng bằng thép giá tốt

Tuy là những phụ kiện nhưng bulong neo móng lại đóng vai trò quan trọng để kết nối các chi tiết với nhau. Chính vì thế, sản phẩm này cần đạt tiêu chuẩn về chất lượng để đảm bảo an toàn trong thi công, lắp đặt và sử dụng. Tại khu vực TPHCM, một trong những địa chỉ cung cấp bulong neo móng chất lượng là Công ty Toàn Phúc. Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất được bán với giá thành hợp lý, Công ty Toàn Phúc luôn đáp ứng nhu cầu mua hàng và làm Quý khách hàng hài lòng mỗi khi mua hàng tại đây.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top