BULONG CƯỜNG ĐỘ CAO GIÁ RẺ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Bulong là sản phẩm không quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực lắp ráp máy móc, các công trình giao thông, cầu đường… Và bulong cường độ cao giá rẻ luôn được quan tâm nhiều hiện nay. Cùng Toàn Phúc tham khảo nhé.

 

 

bulong cường độ cao giá rẻ

 

Bulong là gì?

Bulong (hay còn gọi là bu lông), là một trong những sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến. Với dạng hình thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế sao cho phù hợp với đai ốc, và có thể dễ dàng tháo lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết.

Bulong được sử dụng để lắp ráp, ghép nối, liên kết các chi tiết rời rạc thành một hệ thống khối, khung giàn hoàn chỉnh. Nguyên lý hoạt động của bu lông dựa trên sự ma sát giữa các vòng ren của bu lông và đai ốc, giúp kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.

Vật liệu dùng để sản xuất bulong cường độ cao khác so với vật liệu để sản xuất các loại bulong thường, yêu cầu vật liệu có độ bền, độ cứng cao hơn hoặc thành phần các nguyên tố cr, ma,… nhất định trong thành phần vật liệu. Một số ký hiệu một số vật liệu thường được dùng để sản xuất bulong cường độ cao: 30X, 35X, 40X, 30Cr, 35Cr, Scr420, Scr430.

 

Quy trình sản xuất bulong cường độ cao

Lựa chọn thép cuộn và sau đó mang đi cắt thành từng đoạn theo kích thước yêu cầu của từng loại (yêu cầu về đường kính, chiều dài thân). Và từng đoạn thép đã được cắt sẽ được đưa qua đầu máy để tạo đầu bulong. Thông thường đầu có hình lục giác nhưng cũng có một số hình nấm hay bát giác, tam giác… Sau khi tạo hình đầu mũ sẽ đến khâu tạo ren. Tùy vào yêu cầu ren lủng hay ren suốt để điều chỉnh máy phù hợp. Khâu luyện nhiệt để đảm bảo độ cấp bền chất lượng theo yêu cầu được xem là khâu quan trọng nhất. Và để hoàn tất thì sẽ phủ lớp dầu nhờn lên bề mặt để tránh bị oxi hóa trong môi trường.

 

bulong cường độ cao giá rẻ Toàn Phúc

 

Mua sản phẩm bulong cường độ cao giá rẻ tại Toàn Phúc JSC

Tại Toàn Phúc, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối chất lượng bulong cường độ cao giá rẻ. Và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhờ vào nguồn hàng dồi dào và quy trình mua bán nhanh chóng.

Cùng với Bulong, Công ty Toàn Phúc chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm phụ kiện treo ống khác như Bulong U, Đai Omega…uy tín chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top