Bulong cường độ cao 8.8 giá tốt có những tiêu chuẩn và ứng dụng nào?

Bulong cường độ 8.8 hay còn gọi là bulong neo (bulong móng) ngoài ra còn có các cấp bền phổ biến là 10.9, 12.9, 14.9. Vì sao cần phải mua bulong cường độ cao 8.8 giá tốt? Đây là sản phẩm thường được sử dụng trong môi trường chịu lực cao, do đó cần phải đảm bảo các tiêu chí chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Bulong có khả năng chịu lực lớn khi sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, kết cấu thép, lắp đặt đường ống,… Để hiểu rõ hơn về khái niệm bulong cường độ cao 8.8 cũng như những đặc điểm và ứng dụng của nó, bạn có thể tìm hiểu thông tin sau đây.

 

Bulong cường độ cao 8.8 là gì?

Bulong cường độ cao là loại bulong có cấp bền lớn với khả năng chịu lực rất tốt nên thường được sử dụng trong các mối liên kết yêu cầu độ chắc chắn cao. Trị số 8.8 thể hiện cấp bền của bulong, lấy số đầu nhân với 100 được trị số giới hạn bền nhỏ nhất (MPa) (8×100 = 800Mpa), số thứ hai chia cho 10 được tỷ số giữa giới hạn chảy và giới hạn bền (Mpa) (800 x (8 / 10) = 640 Mpa).

Để sản xuất bulong cường độ cao 8.8, người ta sử dụng vật liệu với thành phần các nguyên tố cr, ma,… có độ bền và độ cứng cao. Do đó, mua bulong cường độ cao 8.8 giá tốt bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo mua hàng uy tín.

 

Bulong cường độ cao 8.8 giá tốt

 

Các tiêu chuẩn đánh giá bulong 8.8

Bulong cấp bền 8.8 được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

  • Vật liệu: 34Cr, 38CrA
  • Cấp bền: 8.8
  • Độ bền kéo đứt: D ≤16: 800min nếu D>16: 830min
  • Giới hạn chảy: 640
  • Độ kéo giãn (mm): 12

Trên đầu mỗi bulong cường độ cao 8.8 sẽ có những kí hiệu mang ý nghĩa như sau:

  • Số trước dấu chấm biểu thị 1/10 độ bền kéo tối thiểu của con bu lông (đơn vị là kgf/mm2).
  • Số còn lại biểu thị 1/10 giá trị của tỷ lệ giữa giới hạn chảy và độ bền kéo tối thiểu (đơn vị %).

Bulong cường độ cao 8.8 giá tốt Toàn Phúc

Ứng dụng của bulong cường độ 8.8

Để phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất cơ khí, chế tạo máy móc, xây dựng hệ thống cầu đường,… người ta mua bulong cường độ cao 8.8 giá tốt, đảm bảo chất lượng, đòi hỏi về độ an toàn, có lực kéo/ lực xiết chi tiết cao.

Nếu chỉ sử dụng bulong thường có độ chịu lực không cao sẽ dễ bị trượt, gãy khi tiến hành lắp đặt và sử dụng dẫn đến tai nạn nguy hiểm. Do đó, cần căn cứ vào tính chất công trình để lựa chọn loại bulong cường độ cao đúng tiêu chuẩn và phù hợp.

 

Mua bulong cường độ cao 8.8 giá tốt ở đâu?

Bulong cường độ cao cần mua ở những nơi uy tín để đảm bảo về chất lượng. Đây là tiêu chí hàng đầu khi mua sản phẩm sau đó là một mức giá tốt. Đến với Công ty Toàn Phúc, bạn hoàn toàn có thể mua được bulong cường độ cao đúng tiêu chuẩn với giá thành phải chăng. Tại đây cung cấp đa dạng các loại thiết bị và phụ kiện khác nhau phục vụ cho ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng,… Đây là một trong những địa điểm đáng tin cậy và làm hài lòng nhiều khách hàng ở khu vực TPHCM.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top