Bulong cấp bền 8.8 là gì? Tìm hiểu quy trình sản xuất bu lông cấp bền tại Toàn Phúc JSC

Bulong cấp bền 8.8 là gì? Đây chính là loại bu lông cường độ cao được ứng dụng phổ biến trong ngành cơ khí. Loại bu lông này có khả năng chịu được tải trọng rất lớn so với các bu lông thông thường khác.

Đặc tính của bulong 8.8.

Vật liệu sản xuất của bulong 8.8 là thép các bon chất lượng cao hoặc thép hợp kim. Phổ biến nhất là vật liệu được pha chế giữa hợp kim nhôm và sắt có độ bền cao. Bên cạnh bulong thì đai ốc cũng phải cùng tiêu chuẩn và cấp bền. Vì được sản xuất từ thép chất lượng cao, độ cấp bền cao nên nó có độ cứng dẻo đảm bảo chịu được lực đề, xiết, néo cao.

bulong cấp bền 8.8 là gì

Qui trình sản xuất bu lông cấp bền 8.8 tại Toàn Phúc

Việc đầu tiên của Toàn Phúc khi sản xuất Bulong 8.8 là phải lựa chọn nguyên liệu phù hợp. Thường là thép cuộn sẽ được lựa chọn sau đó thép sẽ được cắt thành từng đoạn theo kích thước yêu cầu của từng loại bulong (yêu cầu về đường kính, chiều dài thân). Sau đó từng đoạn thép đã được cắt sẽ được đưa qua đầu máy để tạo đầu bulong.

Thông thường đầu bulong 8.8. có hình lục giác nhưng cũng có một số hình nấm hay bát giác, tam giác…Sau khi tạo hình đầu mũ sẽ đến khâu tạo ren. Tùy vào yêu cầu ren lửng hay ren suốt mà người sản xuất điều chỉnh máy phù hợp. Nếu sản xuất ren lửng thì cũng cần chú ý đến chiều dài ren đúng tiêu chuẩn. Quan trọng nhất là khâu luyện nhiệt để đảm bảo độ cấp bền chất lượng cao của bulong 8.8 theo yêu cầu. Cuối cùng là phủ lớp dầu nhờn lên bề mặt bulong để tránh bị oxi hóa trong môi trường.

bulong cấp bền 8.8 là gì

Ứng dụng của bu lông cấp bền 8.8

Bu lông cấp bền 8.8 thường được ứng dụng lắp ghép trong các ngành cơ khí, cụ thể là công nghiệp xe hơi, xây dựng công nghiệp, lắp ghép nhà thép tiền chế, xây lắp các trạm thu phát sóng viễn thông. Nói chung, ở đâu cần bu lông chịu lực thì sẽ phải dùng bu lông cấp bền 8.8.

Mua bulong 8.8. ở đâu?

Hiện nay ở thị trường trong nước có rất nhiều cơ sở sản xuất cũng như cung ứng sản phẩm Bulong cường độ cao. Công ty trực tiếp sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm Bulong nên vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý bởi chúng tôi phân phối trục tiếp tới khách hàng mà không qua khâu trung gian. Một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng trong cả nước và ở thành phố HCM là Công Ty Toàn Phúc JSC.

bulong cấp bền 8.8 là gì

Công ty trực tiếp sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm Bulong nên vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý bởi chúng tôi phân phối trục tiếp tới khách hàng mà không qua khâu trung gian.

“Bulong cấp bền 8.8 là gì” là câu được hỏi rất nhiều trong ngành. Được sử dụng trong xây dựng, các mối liên kết trong nhà thép tiền chế. Bulong liên kết đạt chất lượng cao trong các công trình xây dựng, đảm bảo các yếu tố về chất lượng và giá cả hợp lý..

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top