BULONG 8.8 CƯỜNG ĐỘ CAO LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU GIÁ RẺ – UY TÍN?

Như chúng ta đã biết thì bulong (bolts) là một loại linh kiện cơ khí dùng để kết nối các vật tự với nhau. Điều này sẽ tạo nên liên kết bền vững mà không mất quá nhiều công sức, chi phí của doanh nghiệp. Bulong 8.8 cường độ cao là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong ngành cơ khí. Đây cũng là loại bulong có khả năng chịu được tải trọng rất lớn. Đặc biệt là khi so với các bulong thông thường khác, nó có chất lượng hơn hẳn.

 

Ứng dụng của bulong 8.8

 

Ứng dụng Bulong 8.8 cường độ cao

 

Trên đầu bulong cấp bền 8.8 thì thì hai con số 8.8 có ý nghĩa như sau: Số trước dầu chấm cho ta biết 1/10 độ bền kéo tối thiểu của bulong (đơn vị là kgf/mm2). Số còn lại cho biết 1/10 giá trị của tỷ lệ giữa giới hạn chảy và độ bền kéo tối thiểu, biểu thị dưới dạng %.

Vật liệu dùng để sản xuất bulong cường độ cao cũng khác so với vật liệu để sản xuất các loại bulong thường và nó thường phải yêu cầu vật liệu phải có độ bền, độ cứng cao hơn, hoặc thành phần các nguyên tố cr, ma,… nhất định trong thành phần vật liệu. Một số ký hiệu một số vật liệu thường được dùng để sản xuất bulong cường độ cao: 30X, 35X, 40X, 30Cr, 35Cr, Scr420, Scr430.

Bulong 8.8 được ứng dụng phổ biến nhất là trong ngành cơ khí. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong quy trình lắp ráp xe hơi, các ngành công nghiệp mũi nhọn hoặc thi công nhà thép tiền chế. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng trong việc xây dựng các trạm thu phát sóng âm, phát sóng viễn thông…. Tóm lại, bất kì ngành nghề nào cần sử dụng đến bulong thì đều có thể dùng loại sản phẩm chất lượng cao này.

 

Quy trình sản xuất bulong 8.8 cường độ cao

Việc đầu tiên của các nhà sản xuất phải lựa chọn nguyên liệu phù hợp. Thường là thép cuộn sẽ được lựa chọn sau đó thép sẽ được cắt thành từng đoạn theo kích thước yêu cầu của từng loại (yêu cầu về đường kính, chiều dài thân). Sau đó từng đoạn thép đã được cắt sẽ được đưa qua đầu máy để tạo đầu bu long. Thông thường đầu có hình lục giác nhưng cũng có một số hình nấm hay bát giác, tam giác…Sau khi tạo hình đầu mũ sẽ đến khâu tạo ren.

Tùy vào yêu cầu ren lủng hay ren suốt mà người sản xuất điều chỉnh máy phù hợp. Nếu sản xuất ren lủng thì cũng cần chú ý đến chiều dài ren đúng tiêu chuẩn. Quan trọng nhất là khâu luyện nhiệt để đảm bảo độ cấp bền chất lượng cao theo yêu cầu. Cuối cùng là phủ lớp dầu nhờn lên bề mặt để tránh bị oxi hóa trong môi trường.

 

Mua sản phẩm bulong 8.8 cường độ cao tại Toàn Phúc JSC

Tại Toàn Phúc, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối chất lượng bulong đúng chuẩn 8.8. Và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhờ vào nguồn hàng dồi dào và quy trình mua bán nhanh chóng.

Cùng với Bulong, Công ty Toàn Phúc chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm phụ kiện treo ống khác như Bulong U, Đai Omega…

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top