Báo giá ty ren – phân biệt ty ren treo xây dựng và ty ren cốp pha

Báo giá ty ren cũng tuỳ vào từng loại và từng cơ sở sản xuất cũng như các nhà phân phối sản phẩm này. Thanh ty ren trên thị trường hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực lắp ráp, cơ khí, thi công xây dựng… Tuy nhiên, trên  thực tế ty ren có nhiều loại và nhiều tên gọi khác nhau tùy vào từng mục đích sử dụng. 

Ty ren là một loại chi tiết quan trọng giúp liên kết các kết cấu với nhau thành một cấu trúc bền chắc và an toàn. Đây là một thanh thép có độ dài từ 1-3 mét. Dựa vào công dụng hay độ lớn nhỏ của ren mà người ta gọi là ty ren treo hay ty ren cốp pha.  

Báo giá ty ren – phân biệt ty ren treo xây dựng và ty ren cốp pha

Ty ren treo xây dựng

Đây là những loại ty ren được sử dụng trong các lĩnh vực như ty ren treo trần, ty ren treo đèn, ren treo làm ống thông gió, ty ren máng cáp….phổ biến gồm các loại ty ren M6, M8, M10. Ty treo thường có độ bền và tải trọng giao động trong khoảng 1-2 tấn.

Với ty ren treo thường được chia thành 4 loại:

– Ty ren mạ điện phân là loại thường được sử dụng nhất bởi tính kinh thế và khả năng chống chịu tốt trong môi trường khô ráo

– Ty ren mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chịu được khí hậu ngoài trời

– Ty ren nhuộm đen sử dụng cho những thanh có cấp bền 8.8

– Ty ren màu đen là loại ty ren thô không xử lý bề mặt

Báo giá ty ren – phân biệt ty ren treo xây dựng và ty ren cốp pha

Ty ren cốp pha

Ty ren cốp pha hay được gọi là ty chuồn chuồn, ty giằng cốp pha… Được sử dụng làm ty xuyên tường, xuyên cột giúp định vị cốp pha trước khi đổ bê tông trong thi công xây dựng. Ty ren cốp pha bao gồm các loại D12, D16 và D17 và tuỳ vào từng loại mà có tải trọng giao động trong khoảng 3 đến 15 tấn.

Các loại ty ren này thường không được xi mạ như ty ren treo xây dựng, tuy nhiên chúng lại có các ưu điểm nổi bật như sau:

  • Có cường độ hoặc tải phá huỷ cao
  • Dễ cài đặt
  • Độ bền và chất lượng tối ưu

Báo giá ty ren – phân biệt ty ren treo xây dựng và ty ren cốp pha

Xem thêm: Thanh ren TPHCM nơi đâu giá tốt – chất lượng

Báo giá ty ren

Giá thanh ren hiện nay phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nguồn nguyên liệu đầu vào, chi phí vật liệu chế tạo, kích thước đường kính, số lượng và nhu cầu vận chuyển… Cùng với tình hình giá cả sắt thép biến động theo thời gian, chính vì vậy báo giá ty ren cũng thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Để biết được chi tiết mức giá cho từng sản phẩm, các bạn cần liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp để cập nhật được chi tiết nhất mức giá hiện tại.

Ngoài ra, ty ren sử dụng cần đảm bảo độ chính xác và chất lượng, chính vì thế quý khách hàng cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín, những cơ sở sản xuất trực tiếp để đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, tránh trường hợp vỡ ren, tụt ren ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm.

Là đối tác của rất nhiều nhà thầu cũng như các đơn vị công trình lớn, công ty Toàn Phúc JSC luôn đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo, đáp ứng đầy đủ các quy định cũng như các yêu cầu về thông số kỹ thuật cũng như giá thành thanh ren đúng với chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần báo giá ty ren cũng như có nhu cầu về các sản phẩm vật tư và phụ kiện cho nhu cầu công việc của mình.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top