Báo giá đai giữ ống inox – Tại sao nên chọn Toàn Phúc JSC?

Đai giữ ống inox (đai treo ống) là một trong những phụ kiện dùng để cố định các loại ống của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất. Chính vì là loại linh kiện quan trọng mà báo giá đai giữ ống inox luôn được các nhà thầu công trình săn tìm với số lượng lớn.

Khái quát vật liệu đai giữ ống

Vật liệu chế tạo đai giữ ống inox cũng khá đa dạng, từ vật liệu là thép các bon, hay vật liệu là tôn, cũng có thể là thép không gỉ inox. Với vật liệu là tôn hay inox thì sẽ không phải mạ, tuy nhiên đối với loại vật liệu thép thì có thể xử lý bề mặt bằng cách nhuộm đen, mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng.

báo giá đai giữ ống inox

Ứng dụng của đai giữ ống inox trong ngành xây dựng

Ngày nay cùng với sự phát triển của các khu nhà cao tầng, các khu chung cư, nhà xưởng sản xuất thì mặt hàng đai giữ ống inox là sản phẩm không thể thiếu được khi thi công hệ thống cấp thoát nước cho tòa nhà cũng như hệ thống PCCC.

Đai giữ ống inox được coi là vật tư quan trọng trong ngành xây dựng giúp bảo vệ hệ thống đường ống ở vị trí cố định, nhất là trong xã hội công nghiệp với những tòa cao ốc, khu chung cư mọc lên xan xát nhau.

Đai giữ ống inox là một trong những chi tiết dùng để thi công các hệ thống ống nước trong tòa nhà cao tầng hay các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà công nghiệp.

tìm hiểu báo giá đai giữ ống inox

Báo giá đai giữ ống inox ở đâu uy tín và chất lượng?

Sự tiện dụng của sản phẩm đai giữ ống inox trong đời sống xã hội cũng như ngành công nghiệp là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, để mua đai giữ ống inox được sản xuất với mẫu mã đẹp và chất lượng đạt chuẩn thì lại rất ít đơn vị có. Công ty Toàn Phúc JSC là một trong số ít địa chỉ uy tín tại TpHCM và các địa phương lân cận. Chúng tôi chuyên phân phối vật tư cơ khí và xây dựng với chất lượng hàng đầu như: đai giữ ống, kẹp xà gồ, thanh ren, bu lông ốc vít,…Trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, Toàn Phúc tự hào là đơn vị số 1 thị trường cung cấp vật tư phụ trợ xây dựng, cơ khí hiện nay.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top