Băng keo nhôm Toàn Phúc JSC có chất lượng không?

Băng keo nhôm là loại băng keo có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp và những lĩnh vực khác trong cuộc sống. Trong nhiều loại băng keo trên thị trường hiện nay, băng keo nhôm Toàn Phúc JSC có tính chịu nhiệt cao, hạn chế tối đa sự hấp thụ nhiệt lượng, ánh sáng,… ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Băng keo nhôm có cấu tạo bề mặt ngoài là một lớp nhôm tinh chế phủ lên và mặt trong là lớp keo có khả năng bám dính cực tốt trên các bề mặt vật dụng. Ngày nay, loại băng keo nhôm chịu nhiệt này đang được sử dụng để bảo vệ bề mặt, chất lượng hàng hóa và mang giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Băng keo có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề.

 

Băng keo nhôm Toàn Phúc JSC

 

Cấu tạo và đặc tính của băng keo nhôm?

Băng keo nhôm Toàn Phúc JSC là loại băng keo có bề mặt ngoài là một lớp nhôm tinh chế có khả năng chịu nhiệt cao, mặt trong là lớp keo có độ bám dính hiệu quả trên nhiều chất liệu bề mặt khác nhau.

Thành phần chủ yếu của loại băng keo này là các lá nhôm dát mỏng và lớp keo Acrylic chuyên dụng. Các kích thước thông dụng của băng keo nhôm tại Toàn Phúc SJC thường có chiều dài 27m, bề rộng với các loại kích cỡ 48/50mm (2″); 60/63mm (2.5″); 72/75mm (3″); 96mm/100m (4″). Sản phẩm có màu bạc sáng với các đặc tính chống cháy, chống thấm, cách điện, kháng hóa chất, phản quang.

Các yếu tố đánh giá chất lượng của băng keo nhôm Toàn Phúc JSC

Sản phẩm băng keo nhôm có mặt rộng rãi trên thị trường. Làm cách nào để đánh giá chất lượng để mua đúng sản phẩm có độ bền cao? Dựa trên những yếu tố sau đây bạn có thể cân nhắc để mua băng keo nhôm tốt:

 

Khả năng tải nhiệt, chịu nhiệt cao

Băng keo nhôm thường có khả năng chịu nhiệt khá cao từ 54 – 149 độ C. Đây là yếu tố đầu tiên để đánh giá sản phẩm có đạt chất lượng hay không. Lớp nhôm phải có độ dày đạt chuẩn, sáng bóng, cứng cáp khi gặp nhiệt độ cao sẽ không bị cháy xém, bong tróc.

 

Khả năng bám dính tốt

Vì là băng keo nên chắc chắn độ bám dính cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nhờ vào lớp keo acrylic chuyên dụng nên độ bám hít rất chắc chắn, lớp keo rất bền chắc có thể bám trong thời gian dài mà không bị chảy trong quá trình sử dụng.

Do đó, sản phẩm có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực sản xuất ô tô, điện tử, mối hàn,… để tạo ra những thành phẩm chất lượng và có giá trị thẩm mỹ cao.

 

Băng keo nhôm Toàn Phúc JSC có chất lượng không?

Công ty Toàn Phúc JSC cung cấp các mặt hàng băng keo nhôm chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Băng keo nhôm đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về khả năng chịu nhiệt và độ bám dính. Sản phẩm đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ cao. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm để cảm nhận đúng hiệu quả mà băng keo nhôm của công ty Toàn Phúc JSC mang lại.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top