Băng keo nhôm bán ở đâu và có tác dụng gì đặc biệt

Tuy băng keo nhôm khá phổ biến ở trong các loại ngành nghề nhưng vẫn còn một vài khách hàng chưa nhận biết được băng keo nhôm tiêu chuẩn. Đây không chỉ là sản phẩm nhỏ gọn mà còn tiện lợi, dễ sử dụng, được đánh giá cao trong các môi trường làm việc. Vậy mua băng keo nhôm bán ở đâu để bảo vệ được sản phẩm, hàng hóa.

1. Tìm hiểu về băng keo nhôm?

Băng keo nhôm là loại băng keo chuyên dụng được tạo thành từ những lá nhôm, lá bạt dát mỏng (được phủ ở 1 hoặc cả 2 mặt băng keo), trên bề mặt sẽ có phủ lớp keo Acrylic và lớp keo cường lực.

 băng keo nhôm bán ở đâu

2. Ưu điểm của băng keo nhôm:

Cùng tìm hiểu về ưu điểm của băng keo nhôm trước khi đi đến tìm hiểu băng keo nhôm bán ở đâu, băng keo nhôm có rất nhiều ưu điểm trong đó lớn nhất là:

  • Chịu được nhiệt độ lớn (từ 54 – 149 độ C), lớp bạc nhôm có độ bền cao với các tác động môi trường bên ngoài, các loại hóa chất, ngoài ra còn cách điện và phản xạ tia, …
  • Lớp keo cường lực siêu dính giúp cho băng keo bám lên nhiều loại bề mặt mà không xảy ra tình trạng bong tróc.

 băng keo nhôm bán ở đâu

>>>Xem thêm: Bạn đã biết hết những ứng dụng băng keo nhôm trong đời sống hay chưa?

3. Ứng dụng của băng keo nhôm:

Nhờ vào các tính năng đặc biệt mà băng keo nhôm dùng được trong nhiều loại ngành nghề khác nhau. Với các ngành thi công nội thất, xây dựng đều yêu cầu băng keo có độ bám tốt, ổn định, phải bền với nhiều loại thời tiết khắc nghiệt mà còn đạt tính thẩm mỹ cao.

Băng keo nhôm, bạc có tính thẩm mỹ cao, độ bám tốt, dai chắc, dùng để bịt kín các mối hàn nối, kết dính, bảo vệ bề mặt, giữ – cách nhiệt, ngăn thấm nước, …

Băng keo nhôm có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho từng loại nhu cầu sử dụng:

  • Băng dính có khổ 100mm: dùng để quấn các loại ống trong tòa nhà, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại.
  • Băng dính có khổ 20mm: dùng trong nhiều loại thiết bị điện.
  • Quy cách của băng dính thông thường là 48mm x 25m để cho ra khả năng tản nhiệt, bám dính tốt.

 băng keo nhôm bán ở đâu

Lớp keo sử dụng trong băng dính nhôm cũng rất đặc biệt, dễ dàng chịu được nhiệt độ cao mà không bị ảnh hưởng nhiều tới khả năng kết dính.

Ứng dụng của băng keo nhôm dùng để che chắn bảo vệ cho các mối nối, các vệt hở. cách và giữ nhiệt.

Muốn bảo quản được băng dính tốt thì cần tránh những nơi ẩm ướt, nấm mốc sẽ làm cho băng dính giảm đi khả năng bám chặt, nên để băng dính ở khu vực khô thoáng, mát.

4. Băng keo nhôm bán ở đâu?

Nhiều vấn đề xảy ra thì chỉ với băng dính là đã có khả năng giải quyết mọi loại vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Muốn biết được băng keo nhôm bán ở đâu, quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ doanh nghiệp nào cung cấp, cũng như chất lượng và quy trình tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Việc tạo ra một cuộn băng keo nhôm hoàn chỉnh phải qua nhiều công đoạn¸ từ lấy jumbo chia nhỏ, cắt theo khổ và độ dài, kích cỡ lõi cũng cần phải tuân thủ để cho ra sản phẩm đồng nhất.

Toàn Phúc J.S.C luôn cải tiến, kiểm tra kĩ các loại sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường đến tay khách hàng phải là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng khi đến với Toàn Phúc còn được trải nghiệm quy trình đặt mua hàng nhanh chóng đi kèm với nhiều chương trình hậu mãi.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top