Bán thanh ren nhúng nóng số lượng lớn

Các loại thanh ty ren khi đã qua quá trình sản xuất sẽ được bồi thêm các lớp bảo vệ xi mạ, mạ kẽm nhúng nóng để tăng thêm độ bền chắc cho thanh ty trước những tác động thời tiết khắc nghiệt. Toàn Phúc J.S.C là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối, bán thanh ren nhúng nóng số lượng lớn được nhiều khách hàng lựa chọn, đáp ứng mọi tiến độ công trình.

Vật liệu cấu tạo nên thanh ren nhúng nóng

Các loại thanh ty chuyên dụng như thanh ty treo, treo đèn, treo trần, … đều có sự khác biệt trong vật liệu chế tạo so với bu lông, ốc vít thông thường. Ở thanh ty quy trình lựa chọn vật liệu phải đảm bảo độ bền lớn, độ cứng cao như là thép, crom, mangan, … để thanh ty tăng tính chất vật lí khi hoạt động.

Hình dáng, kích thước thanh ty ren nhúng nóng đều đảm bảo các tiêu chuẩn DIN, JIS, ISO, TCVN, ASTM, GOST, …

Bán thanh ren nhúng nóng số lượng lớn

Thanh ty được lựa chọn từ loại vật liệu mác thép CT3, C35,45, S45C, SS400, … hoặc dựa theo các cấp bền 8.8, 5.6, 4.6, … Ở những công trình, dự án thi công sẽ đòi hỏi các yêu cầu về độ bền thanh ty khác nhau.

Đặc điểm thanh ty ren nhúng nóng

Thanh ty nhúng nóng có các đặc điểm như được tiện ren ở cả 2 đầu (tiện ren xuyên suốt, ren lửng).

Lớp xi mạ trên bề mặt thanh ty được sử dụng ở những loại thanh ty có đường kính lớn (D>14), lớp xi mạ bảo vệ dày, giúp thanh ty chịu được tải trọng cao và bền hơn.

Chất liệu thép bền đảm bảo tiêu chuẩn, chịu được lực kéo, lực nén tốt.

Sử dụng nhiều cho các công trình liên kết như hệ thống xà gồ treo ty, bê tông, …

Cấu tạo thanh ty

Cấu tạo thanh ty ren khi đưa tới đơn vị bán thanh ren nhúng nóng số lượng lớn sẽ có 2 loại đơn giản như: chỉ được tiện ren 2 đầu hoặc là tiện ren xuyên suốt thanh ty, tùy theo tính chất công việc và dự án mà khách hàng lựa chọn.

Bề mặt thanh ty

Thanh ty ren được xi mạ, nhúng nóng nhằm tăng độ bền, hạn chế các tình trạng oxi hóa, gỉ sét. Ngoài cách nhúng nóng, xi mạ thì thanh ty có thể dùng những phương pháp mạ kẽm, điện phân, 7 màu hoặc nhuộm đen theo nhu cầu khách hàng.

Bán thanh ren nhúng nóng số lượng lớn

Chiều dài thanh ty

Ở ngành cơ khí chế tạo thanh ty cơ bản có chiều dài 1m, còn ở nhiều công trình chiều dài thanh ty rơi vào khoảng 1-3m để phục vụ theo yêu cầu của nhiều công trình.

Đường kính thanh ty

Đường kính thanh ty ren cũng đa dạng M6, M8, M10, M12, …

>>>Xem thêm: Nên mua thanh ren nhúng nóng TPHCM ở đâu?

Quy trình tạo nên thanh ren nhúng nóng

Quy trình tạo nên thanh ty nhúng nóng không quá phức tạp, nhưng phải đảm bảo thực hiện theo các tiêu chuẩn, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện để tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Một vài bước mạ kẽm thanh ty như:

Làm sạch bề mặt thanh ty

Ở bước đầu tiên trong quá trình xi mạ đó chính là làm sạch bề mặt, lớp mỡ, dầu và các tạp chất, gỉ sét còn đọng lại khi gia công sản xuất cần phải sử dụng axit để tẩy sạch (các loại axit thường dùng như H2SO4, HCL, …).

Sau khi đã tẩy sạch bằng axit thì thanh ty trải qua quá trình làm sạch bằng nước, điện phân để loại bỏ lớp carbon còn sót lại trên bề mặt.

Bán thanh ren nhúng nóng số lượng lớn

Sử dụng trợ dung tăng độ bám

Sau bước tẩy sạch lớp bề mặt sản phẩm sẽ được chuyển qua giai đoạn trợ dung, đó là nhúng thanh ty và kẽm clorua, amoni clorua với nhiệt độ trong khoảng 60-80 độ, thời gian ước tính từ 2-3 phút. Quá trình này sẽ loại bỏ lớp oxit còn lại hình thành trên bề mặt, ngăn ngừa oxy hóa và tăng độ bám lên bề mặt thanh ty.

Khi đã loại bỏ được các tạp chất còn lại, thanh ty sẽ được sấy khô và chuẩn bị cho bước nhúng nóng, xi mạ.

Nhúng nóng, xi mạ

Nhiệt độ thích hợp cho quá trình nhúng nóng là 445 – 465 độ C. Sản phẩm khi đã sấy khô sẽ nhúng vào trong bể kim loại và chờ phản ứng để hình lành lớp kẽm.

Khi đã hoàn thành cần phải gạt xỉ kẽm bằng cách lấy sản phẩm lên khỏi bể kim loại và tạo độ rung để rơi kẽm thừa hình thành. Sau đó chuyển sản phẩm qua bể Crom (30 giây) và để nguội (có thể sấy hoặc dùng nước vệ sinh để làm nguội sản phẩm nhanh hơn).

Kiểm tra

Với các loại thanh ren nhúng nóng thì có thể dễ dàng quan sát bằng mắt, hoặc dùng thiết bị đo độ dày để kiểm tra. Trong trường hợp sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ dùng axit tẩy và thực hiện lại quá trình nhúng nóng. Tuy nhiên tẩy axit nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm vì vậy cần phải thao tác chính xác trong từng bước nhúng nóng.

Lựa chọn thanh ren nhúng nóng

So với hàng nghìn doanh nghiệp bán thanh ren nhúng nóng số lượng lớn bên ngoài thị trường, Toàn Phúc J.S.C có những đặc điểm vượt trội về thời gian hoạt động, là doanh nghiệp cung cấp, phân phối vật tư vật liệu xây dựng chất lượng, xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất, sản phẩm đưa ra thị trường đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top