6 Loại đai Omega được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường

Đai omega được ưa chuộng chuyên dùng để lắp đặt các loại đường ống nằm ngang khi ống được đặt trên một mặt phẳng giúp quá trình thi công thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đai omega được ưa chuộng là gì?

Đai Omega còn được gọi với nhiều tên gọi khác như cùm treo, cùm ống, quang treo, đai ôm, cùm treo ống,… Đây là một phụ kiện quan trọng của hệ treo giúp cố định các hệ thống cần treo đỡ trong ống thép luồn dây điện, ống cấp thoát nước, ống phòng cháy chữa cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Đai Omega được ưa chuộng là gì

 

Đai omega được sản xuất từ nhiều loại vật liệu như thép carbon, thép không gỉ inox, tôn và được xử lý tỉ mỉ bề mặt bằng cách nhuộm đen, mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng.

 

Cấu tạo, chức năng và ưu điểm của đai omega được ưa chuộng

Đai omega có cấu tạo đơn giản là một chi tiết hình dạng dẹt tương tự như chữ omega, có đường kính từ 21mm -110mm, chiều dài khoảng 1,3mm > – 7mm hoặc có thể thay đổi theo kích thước yêu cầu.

Việc sử dụng đai omega trong các công trình nhà xưởng, khu công nghiệp, hệ thống cấp thoát nước,…giúp:

– Tiết kiệm thời gian

– Tiết kiệm chi phí

– Treo đường ống chắt chắn, dễ dàng

– Bền chắc theo thời gian nhờ khả năng chịu lực tốt, khả năng chống oxy hóa và chống nhiệt vượt trội.

 

6 loại đai Omega được ưa chuộng nhất hiện nay

1.     Đai treo ống omega

Đai treo ống omega còn được gọi là cùm treo, quang treo ống là loại đai thông thường có kích thước  tiêu chuẩn từ 15A… 400A. Được làm từ chẩ liệu thép CT3, SS400,… bề mặt được xử lý mạ kẽm điện phân.

Đai Omega được ưa chuộng

Đai treo ống theo cách thức nằm ngang và kết hợp cùng với kẹp xà gồ hoặc ty ren để tạo nên một hệ treo hoàn chỉnh, chắc chắn. Đây là loại đai treo được sử dụng phổ biến nhất trong số tất cả các loại đai treo nhờ việc thi công khá dễ thi công, an toàn.

2.     Đai đu đủ/ đai quả bí

Đai treo quả bí

Đai có hình dạng như quả bí được dùng lắp đặt cho các loại đường ống ngang, có thanh ren m8/m10 đỡ đai treo tại 1 vị trí.

Vật liệu sản xuất từ thép CT3, SS400,…được xử lý bề mặt mạ kẽm điện phân, đường kính ngoài từ D21 – D275, đường kính trong từ 15A – 250A, độ dày từ 1.4 – 3.0mm.

3.     Đai treo gắn ecu

Đai treo gắn ecu có đặc điểm tương tự đai treo ống nước, chỉ khác phụ kiện đi kèm là ecu được gắn liền vào tai của đai treo, kích thước lỗ chỡ M10 hoặc M12.

Đai có đường kính ngoài từ 21mm-275mm, đường kính trong từ 15A-250A, độ dày từ 1.4 – 3.0.

4.     Đai hai nửa

Đai Omega được ưa chuộng hai nửa

Đai có cấu tạo gồm 2 nửa ghép lại với nhau bằng đai ốc. Vật liệu chế tạo đai là thép CT3, SS400… bề mặt xử lý mạ kẽm điện phân. Đường kính ngoài từ D21- D275, đường kính trong từ 15A- 250A. Bản rộng từ 25mm- 30mm.

5.     Đai xiết inox

Đai Omega xiết inox

Đai xiết inox còn được gọi là đai cổ dê, đai xiết hay xiết cổ dê. Đai được sản xuất từ vât liệu Inox 201 hoặc inox 304, bản rộng 12.7mm, đường kính từ 10 – 305mm.

6.     Đai om omega

Đai om Omega thường được dùng trong thi công các loại ống nằm ngang khi ống được đặt trên một mặt phẳng, nửa còn lại dùng đai Omega để cố định ống.

Đai làm từ vật liệu thép CT3, SS400…bề mặt xử lý mạ kẽm điện phân. Đường kính ngoài từ  D21- D275, đường kính trong từ 15A- 250A. Bản rộng: 25mm- 30mm. Độ dày: 1.4- 3.0 mm.

Tham khảo đai omega được ưa chuộng Toàn Phúc tại: https://vattuphuclam.com.vn/dai-om-ong.html

Quý khách có nhu cầu mua và nhận báo giá đai Omega, vui lòng liên hệ:

 

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top